Thrud – MMORPG với lối chơi mới lạ do Bilibili phát triển mở thử nghiệm giới hạn

Thrud sẽ mở đợt thử nghiệm giới hạn cho người chơi từ ngày 16/02 cho người dùng hệ điều hành Android.

Là một trong các sản phẩm tiềm năng của Bilibili, Thrud nhận được rất nhiều chờ mong của người chơi đặc biệt là khi các thông tin về  hình ảnh và cơ chế chiến đấu của trò chơi được lộ ra. Sở hữu nền đồ hoạ 3D anime đẹp mắt, thu hút cùng với lối chơi chiến đấu trên không độc đáo là hai trong nhiều điểm nổi bật của sản phẩm tới từ nền tảng phát video nổi tiếng của Trung Quốc này. Mới đây Thrud cũng đã mở đợt tuyển dụng cho người chơi để có thể tham gia vào đợt thử nghiệm diễn ra vào ngày 16/02 tới đây.

Thrud sẽ mở thử nghiệm giới hạn vào ngày 16/02.

Lấy bối cảnh thế giới giả tưởng nơi con người đạt được các bước tiến đáng kể trong việc phát triển nền văn minh thông qua khai thác tiềm năng của một loại năng lượng. Thế nhưng có mặt tốt thì cũng có mặt xấu, loại năng lượng này cũng là nguồn cơn dẫn đến thảm họa đối với nền văn minh loài người. Trong năm I.S.1904, một “thực thể” với cơ thể cứng, đen sẫm và phần lõi tỏa ra ánh sáng màu tím bất ngờ xuất hiện, đơn phương kích động chiến tranh chống lại con người. Với sức mạnh khủng khiếp, chúng nhanh chóng phá hủy khắp nơi đẩy loài người tới bên bờ vực của sự diệt vong. Vào vai đội trưởng của biệt đội Vahana – biệt đội gồm những cá nhân có thể thích nghi với loại năng lượng để sở hữu các kĩ năng đặc biệt, nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt các thực thể, tìm kiếm lời giải cho loại năng lượng này và giải cứu thế giới.

Trò chơi sở hữu nền đồ hoạ 3D phong cách anime.

Thrud sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt được thiết kế trên ng nghệ đồ họa tiên tiến nhất hiện nay đồng thời cũng mang đậm dấu ấn của phong cách anime. Với tâm điểm là bầu trời, sản phẩm của Bilibili mở ra cho người chơi một thế giới cực kì sinh động trù phú với không chỉ đa dạng các cảnh quan, môi trường mà còn có các vùng đất thần bí, các tàn tích của nền văn minh đang chờ đợi người chơi khám phá. Tất cả đều được đội ngũ thiết kế chăm chút với độ chi tiết và hoàn thiện cao. Bên cạnh đó mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ là một cá thể riêng biệt, họ có câu chuyện và bí ẩn của riêng bản thân.

Thrud có lối chới mới lạ với các trận chiến trên không trung.

Vẫn xây dựng lối chơi trên nền tảng của thể loại MMORPG, Thrud hướng người chơi tới việc xây dựng đội hình, phát triển sức mạnh cho các nhân vật như các trò chơi cùng thể loại nhưng lại khéo léo thay đổi cơ chế chiến đấu của trò chơi. Cụ thể thì đội ngũ sản xuất của trò chơi đã thay đổi địa điểm chiến đấu từ mặt đất lên bầu trời, biến các nhân vật thành các chiếc “máy bay tiêm kích” với bộ kĩ năng giờ đây như các vũ khí của chiếc máy bay. Việc thay đổi này vừa mang tới sự mới mẻ vừa mang tới nhiều thách thức hơn cho người chơi, nhất là khi đồng thời điều khiển nhân vật bay trong không trung và tung kĩ năng để đánh trúng kẻ địch vốn không phải việc dễ dàng.

Bạn đọc quan tâm đến Thrud có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.cn/app/176287