Undawn – Game sinh tồn thế giới mở của Tencent sắp phát hành

Undawn, tựa game hậu tận thế thế giới mở mới hiện đang được phát triển bởi studio Lightspeed & Quantum thuộc sở hữu của Tencent.

Game mobile Undawn được cho là sẽ phát hành tại Nhật Bản vào mùa hè năm 2023. Trong khi đó, thử nghiệm Closed Beta cho trò chơi sẽ diễn ra từ tháng 3. Trò chơi rất được chờ đợi từ người hâm mộ trên toàn thế giới với nhiều kỳ vọng từ tựa game này.

Game có bản tiếng Nhật vào mùa hè năm nay.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về việc phát hành phiên bản toàn cầu. Việc ra mắt tại Nhật Bản và được chấp thuận tại Hàn Quốc nhen nhóm lên hi vọng việc tung bản quốc tế sớm hơn. Lý do đằng sau sự phổ biến và kỳ vọng cao từ người hâm mộ đối với Undawn ngoài việc được phát triển bởi cùng các nhà phát triển của PUBG là thể loại của game cũng được ưa chuộng hiện nay.

Ban đầu, trò chơi này dự kiến ​​phát hành vào năm 2021, nhưng do gặp trở ngại nên game đã bị hoãn lại cho đến mùa hè năm 2023. Đối với khu vực Đông Nam Á, Garena được xác nhận là nhà phát hành trò chơi. Đối với khu vực Nhật Bản và Trung Quốc, có thể Level Infinite sẽ mở rộng trò chơi của mình ra thế giới nên bản tiếng Anh sẽ đến vào thời gian không lâu sau đó.

Thông báo của nhà làm game.

Hầu như không có trò chơi thế giới mở hậu tận thế hay nào trên nền tảng di động có thể cạnh tranh với Undawn. Tựa game thế giới mở hậu tận thế còn được phát hành trên PC và console. Trò chơi sẽ được phân phối vào mùa hè bởi Level Infinite, ng ty cung cấp giải trí tương tác hấp dẫn có giá trị cao cho người chơi quốc tế của Tencent.

Theo như câu chuyện được giới thiệu trong game, người chơi bước chân vào thế giới thây ma khi nhiều người bị nhiễm bệnh, nơi mục tiêu cuối cùng sẽ là sự sống còn. Trò chơi sinh tồn zombie thế giới mở mới Undawn là một môi trường tàn khốc, nơi nền văn minh nhân loại đã sụp đổ vì thây ma. Trò chơi cũng sẽ có tính năng xây dựng căn cứ để tăng thêm cảm giác khởi động lại một nền văn minh thất bại.

Các nhà phát triển đã quyết định rằng một thử nghiệm beta sẽ được tổ chức từ ngày 30 tháng 3 trở đi, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc toàn diện về những gì trò chơi cung cấp và mức độ chi tiết của thế giới Undawn. Đợt thử nghiệm nhằm đánh giá chất lượng game và mức độ hài lòng của người chơi tham gia. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi cập nhật đến bạn đọc. Hãy chú ý theo dõi để không bỏ lỡ.

Link: https://www.undawn.game/jp/