Tổng hợp một số thông tin về Code Arc của anime Boruto

Code Arc của Boruto được đánh giá là chương hấp dẫn và gay cấn nhất trong cả series, hãy cùng nhìn qua những thông tin đã được ng bố trong phiên bản anime.


Tổng hợp một số thông tin về Code Arc của anime Boruto

Boruto: Naruto Next Generations cũng được biết đến là hậu truyện của Naruto, là một bộ manga Nhật Bản được viết bởi Kodachi Ukyo, Kishimoto Masashi và minh họa bởi Ikemoto Mikio. Được xuất bản dài kỳ trên tạp chí chuyên về shounen manga Weekly Shounen Jump của Shueisha từ tháng 5 năm 2016 và V Jump từ tháng 7 năm 2019. Tháng 11 năm 2020, Kishimoto Masashi đảm nhiệm phần viết kịch bản thay thế cho Kodachi Ukyo.

Boruto là một spin-off và là hậu truyện của bộ truyện Naruto do Kishimoto Masashi sáng tác, khai thác tiếp những câu chuyện xoay quanh con trai của Uzumaki Naruto, Uzumaki Boruto và đội ninja của cậu. Bản chuyển thể phim truyền hình dài tập anime được đạo diễn bởi Abe Noriyuki bắt đầu được phát sóng trên TV Tokyo vào ngày 5 tháng 4 năm 2017. Không giống như manga bắt đầu kể lại diễn biến bộ phim Boruto: Naruto the Movie (2015), anime Boruto giai đoạn đầu đóng vai trò như một tiền truyện, lấy bối cảnh trước khi Boruto và các người bạn cùng lớp của cậu trở thành ninja cùng nhiều tình tiết không có trong manga.

Code Arc dự kiến phát hành trong tháng 02/2023

Theo đó anime Boruto sẽ bắt đầu phát sóng Code Arc vào tháng 02/2023, cột mốc bắt đầu là khoảng tập 287.

Code Arc bắt đầu được thực hiện từ tháng 10/2022 giống như các tập trong Sasuke Retsuden và hiện vẫn đang quá trình sản xuất. Từ những thông tin đã được khẳng định từ nhà sản xuất thì chất lượng của Arc mới sẽ tương tự như Arc Kawaki nhưng sẽ thú vị hơn.

Tập 189 đã làm tầm 4 tháng bắt đầu từ tháng 12 năm 2020, và được phát hành vào cuối tháng 3 năm 2021. Chúng ta có thể sẽ chứng kiến một tập khác về quy mô lớn giống như tập 189, cho rằng nó sẽ là hơn 4 tháng (Khả năng cao sẽ là tập kawaki chiến đấu với Boruto).

Sẽ không hề có tập giới thiệu cho chương mới, thay vào đó thì cốt truyện đi thẳng vào nội dung truyện tranh.

Hiroyuki Yamashita – họa sĩ diễn hoạt của cả series sẽ trở lại tham gia vào quá trình sản xuất anime (mà không được ghi nhận). Cũng giống như HiroYama, sẽ có nhiều cái tên khác trong đội ngũ sản xuất xác nhận trở lại và bắt tay vào nhào nặn cho Arc mới.