Ultimate Sackboy – Game chạy vô tận của Sony vừa ra mắt có làm thoả mãn người chơi?

Exient Entertainment đã phát hành Ultimate Sackboy, trò chơi từ series LittleBigPlanet, trên Android và iOS.

Game Ultimate Sackboy được phát hành thử nghiệm trong giai đoạn Early Access cho Android ở một số khu vực nhất định vào tháng 4 năm 2021. Ultimate Sackboy là trò chơi di động thứ hai từ PlayStation LittleBigPlanet được giới phê bình đánh giá cao. Nội dung hình ảnh của Ultimate Sackboy dựa trên phong cách nghệ thuật được sử dụng trước đây trong Sackboy: A Big Adventure và cũng có nhạc nền từ bản gốc.

Ultimate Sackboy phát hành cho mobile.

Ultimate Sackboy được tải và chơi miễn phí và có sẵn trên cả Google Play và App Store. Game này không khác nhiều so với trò chơi di động LBP cuối cùng, Run Sackboy! Run! ra mắt cách đây gần 8 năm. Trong nhiều thập kỷ, PlayStation Mobile Inc hầu như chỉ phát hành các ứng dụng đồng hành cho các trò chơi như Driveclub, Until Dawn và God of War, cũng như các ứng dụng PlayLink cho PS3 và Vita.

Ultimate Sackboy được phát triển bởi Exient là một trong số rất ít ứng dụng di động PlayStation thực sự là một trò chơi và hiện tại đây là ứng dụng là game duy nhất có trên Android, ngoài Run Sackboy đã nói ở trên.

Ultimate Sackboy là một game chạy vô tận với sự tham gia của Sackboy. Sackboy chạy và bạn vuốt màn hình lên để nhảy và trượt quanh các chướng ngại vật. Mục tiêu của bạn là thu thập các quả cầu mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp trang phục. Giống như tất cả các trò chơi di động hiện đại, game có hệ thống tiền tệ cũng như các hộp loot.

Các trò chơi như Subway Surfers, Temple Run, Jetpack Joyride vốn đã quá quen thuộc với người chơi nên sự xuất hiện của Ultimate Sackboy với những điều hiện có thực sự chưa tạo nên sự đột phá. Chất lượng nội dung Subway Surfers nhiều người dành lời tán dương và đánh giá cao hơn.

Ultimate Sackboy trái ngược với Mighty Doom, một sản phẩm phụ dành cho thiết bị di động của Bethesda Softworks sẽ ra mắt trên Android và iOS vào tháng tới. Mighty Doom là một roguelike theo phong cách chibi trông có vẻ có chiều sâu. Sự kết hợp giữa tải trang bị theo phong cách RPG và hành động rất phù hợp với Doom. Ngay cả khi khả năng kiếm tiền không cao, thì ít nhất nó cũng thú vị về gameplay.

Ultimate Sackboy là trò chơi di động đầu tiên dựa trên nhân vật PlayStation trong hơn 8 năm. Điều đó có thể thay đổi, vì ng ty gần đây đã ng bố các kế hoạch lớn cho thiết bị di động và thậm chí đã bắt đầu mua lại một số hãng để đạt được mục tiêu đó. Bạn hãy trải nghiệm thử để cảm nhận.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.exient.sackboy&hl=en&gl=PH

iOS: https://apps.apple.com/au/app/ultimate-sackboy/id1555728544