Chưa ra mắt nhưng nhà sản xuất của anime Kimetsu no Yaiba đã tự tin rằng đồ họa của ss3 sẽ nằm ở đẳng cấp khác

Có vẻ như nhà sản xuất anime Kimetsu no Yaiba rất tự tin vào thành phẩm của ss3 khi khẳng định rằng đồ họa của phần mới sẽ vượt trội hơn nhiều so với trước đó.

Trong buổi ng chiếu Movie “Kimetsu no Yaiba -To the Swordsmith Village-” (Thanh gươm diệt quỷ: Đường tới làng thợ rèn) diễn ra tại Los Angeles, Mỹ vào ngày 18/02 vừa qua, nhà sản xuất anime Kimetsu no Yaiba (Demon Slayer) cho biết “Hoạt họa của mùa thứ 3 sẽ lên một tầm cao mới”. Tuy ngắn gọn súc tích nhưng bấy nhiêu thôi cũng đủ để khán giả phải phấn khích và mong chờ về thời điểm Kimetsu no Yaiba ss3 chính thức ra mắt.

Có thể nói rằng anime Kimetsu no Yaiba nổi tiếng được như hiện nay phần lớn nhờ vào đồ họa đẹp xuất sắc của bộ phim, dù không sở hữu cốt truyện hấp dẫn cùng dàn nhân vật có chiều sâu thì Kimetsu no Yaiba vẫn gây được ấn tượng mạnh đối với các fan nhờ phần hình ảnh không chê vào đâu được cùng những pha combat vô cùng mãn nhãn. Với việc nhà sản xuất của anime Kimetsu no Yaiba khẳng định rằng đồ họa của ss3 sẽ lên một tầm cao mới thì các khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một phần phim với chất lượng đồ họa “đỉnh” ngang với các movie chiếu rạp.

Chưa ra mắt nhưng nhà sản xuất của anime Kimetsu no Yaiba đã tự tin rằng đồ họa của ss3 sẽ nằm ở đẳng cấp khác

Ngoài ra thì ca sĩ Aimer, Seiyuu Natsuki Hanae (Tanjiro) cũng có mặt trong buổi ng chiếu phim đã góp phần bán sạch vé trong World Tour tại Hoa Kỳ ngày hôm đó.

Phần 3 của bộ phim sẽ lấy bối cảnh tại Làng Rèn Kiếm ( Swordsmith Village) và xảy ra ngay sau các sự kiện ở Kỹ Viện Trấn, tại đây Tanjiro đã gặp mặt Hà Trụ Tokitou Muichirou. Cậu đã tham gia bài huấn luyện để có thể trở thành một Trụ Cột trẻ tuổi, cũng ở nơi đó Tanjiro đã tìm ra một thanh cổ kiếm. Thanh kiếm sau đó được giao cho Haganezuka rèn lại còn Tanjiro thì tạm thời tá túc tại làng. Trùng hợp thay, Genya và Luyến Trụ Kanroji cũng đang ở đây. Sau thất bại của Thượng Huyền Lục, Muzan điều động 2 kẻ khác là Thượng Huyền Tứ Hantengu và Thượng Huyền Ngũ Gyokko đi dò la thông tin. Nhờ huyết quỷ thuật đặc biệt, chúng đã tìm ra Làng Rèn Kiếm và lên kế hoạch tấn ng nơi đây.

Ngay khi mùa thứ hai kết thúc, mùa 3 xoay quanh Arc “Làng thợ rèn” đã được xác nhận sản xuất, với studio phim, đạo diễn và dàn diễn viên lồng tiếng không có sự thay đổi. Kimetsu no Yaiba -To the Swordsmith Village- dự kiến phát hành vào đầu tháng 3.

>>>>> Xem thêm: 2022 là năm có doanh số bán manga cao nhất trong lịch sử