VinFast lần đầu mang 4 mẫu xe đạp điện sang Mỹ

VinFast vừa ng bố trở lại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2023 với hệ sinh thái xe điện gồm bốn mẫu ô tô SUV phân khúc từ B đến E. Đồng thời, hãng cũng cho biết sẽ ra mắt concept xe đạp điện, tổ chức lái thử xe VF 8 và nhiều hoạt động trải nghiệm khác.

VinFast lần đầu mang 4 mẫu xe đạp điện sang Mỹ - Ảnh 1.
Ảnh minh họa.

Cụ thể, VinFast sẽ trình diễn 4 mẫu ô tô điện thuộc phân khúc phổ biến nhất là VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 tương ứng các phân khúc: B-C-D-E.

Trong đó, mẫu xe VF 8 đã ra mắt sản phẩm thương mại và xuất khẩu lô xe đầu tiên sang thị trường Mỹ trong năm 2022. Các mẫu xe còn lại đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ ra mắt sản phẩm thương mại ngay trong năm 2023.

VinFast lần đầu mang 4 mẫu xe đạp điện sang Mỹ - Ảnh 1.
VinFast VF8 (Ảnh minh họa)

Đáng chú ý, bên cạnh ô tô điện, VinFast sẽ lần đầu tiên trưng bày 4 mẫu concept xe đạp điện sau khi đã ra mắt thị trường các dòng ô tô điện, xe máy điện, xe bus điện và các giải pháp năng lượng sạch, qua đó hoàn thiện một hệ sinh thái các sản phẩm điện hóa.

Theo VinFast, các mẫu xe đạp điện mang phong cách trẻ trung, khỏe khoắn sẽ truyền thêm cảm hứng di chuyển bền vững cho mọi người.

Ngoài ra, khách tham dự CES lưu trú tại khách sạn Bellagio năm nay sẽ được đưa đón đến triển lãm bằng mẫu xe VF 8 của VinFast. Khách hàng cũng sẽ lần đầu tiên được chứng kiến ô tô điện VF 8 trực tiếp lăn bánh trên đường phố Las Vegas.