Bleach Huyết Chiến Ngàn Năm, cuộc hành quân của StarCross

Trong tập thứ ba của ‘Bleach: Cuộc chiến máu ngàn năm’ có tựa đề ‘Cuộc hành quân của StarCross’, Ichigo sẽ chiến đấu chống lại Quilge một mình cho đến khi cuối cùng anh nhận được sự giúp đỡ từ Trest Bestias. Yhwach cảm thấy rằng đó là cơ hội hoàn hảo để anh ta làm mất cân bằng giữa thế giới của người sống và các linh hồn người chết khi Ichigo tham gia vào trận chiến ở Hueco Mundo. Và đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần kết của Bleach: Huyết chiến ngàn năm’ tập 3.

Trong ký túc xá của sư đoàn 1, một cuộc họp khẩn cấp đang được tổ chức để tìm hiểu nguyên nhân và ý nghĩa của các cuộc tấn ng bí mật này để có chiến lược phòng thủ hợp lý. Đến thời điểm này, không còn nghi ngờ gì nữa khi Quincy đứng đằng sau giật dây mọi chuyện, và các thuyền trưởng được yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến. Trong khi đó, ở Hueco Mundo, Ichigo vẫn đang chiến đấu chống lại Quilge, kẻ dường như đã đánh bại Trest Bestias.

Điều thú vị là đội trưởng của Quincy đã thú nhận rằng Yhwach đã nói với họ về Ichigo và tiềm năng đằng sau cuộc chiến này của hắn. Vì vậy, họ đã được lệnh phải loại bỏ anh ta càng sớm càng tốt. Để chiến đấu chống lại anh ta, Quilge chuyển sang dạng Quincy: Vollstandig. Khi Yhwach nhận ra rằng Ichigo sẽ quá bận tâm đến trận chiến ở Hueco Mundo, anh bảo Sternritter chuẩn bị sẵn sàng và tập trung tại Taiyou no Mon.

Trong khi đó, Quilge tự tin rằng mình có thể hạ gục Ichigo và không hề tỏ ra sợ hãi khi tấn ng anh ta. Khi kẻ thù của anh ta nhắc đến Quincy: Letzt Stil, Quilge chế giễu anh ta và lập luận rằng đó chỉ là di tích của quá khứ. Theo ông, cuộc tấn ng đã không còn tồn tại khoảng hai thế kỷ trước. Anh ấy tiếp tục lập luận rằng chỉ những người như Ishida, những người từ chối tham gia cuộc cách mạng mới bị ám ảnh bởi nó. Mặc dù Ichigo sử dụng Getsuga Tenso để chống lại đội trưởng Quincy nhưng anh ta không gây ra thương tích đáng chú ý nào.

Ngay khi Quilge chuẩn bị tấn ng anh ta bằng sức mạnh của Biskiel, một sinh vật tên Ayon do tay trái của Tres Bestias tạo ra đã tấn ng anh ta. Hóa ra Fraccion của Bậc Harribel vẫn còn sống và đủ sức khỏe để chiến đấu. Ayon tiếp tục đánh Quilge và chỉ dừng lại sau khi thuyền trưởng Quincy bị vùi đầu xuống cát. Khi mọi người nghĩ rằng trận chiến đã thắng, Quilge xuất hiện từ đống đổ nát và bắt đầu thu thập Reishi từ xung quanh một cách ráo riết để có một hình dạng mới.

Với việc Ichigo bận chiến đấu chống lại Quilge ở Hueco Mundo, Yhwach nhận ra rằng việc bảo vệ Hội linh hồn không giống nhau. Anh ta coi đây là cơ hội để làm mất cân bằng giữa thế giới của người sống và thế giới của những linh hồn. Khi người của mình đã sẵn sàng, Yhwach thông báo về cuộc xâm lược xuống địa ngục. Trong khi đó, cư dân của thế giới linh hồn cũng đã cảnh giác vì những sự kiện gần đây.

Khi Hidetomo đang trấn an Yuki rằng anh ấy không nên sợ bất cứ điều gì với các biện pháp an ninh hiện tại, Yhwach đột nhiên xuất hiện trên bầu trời ngay phía trên các thành viên của Sư đoàn 13. Trong khi không ai thực sự nhìn thấy anh ta, những ngọn lửa lớn nhanh chóng bùng phát ở nhiều địa điểm trên khắp Soul Society. Trước khi bất cứ ai có thể phản ứng, thế giới linh hồn đã bị tấn ng nguy hiểm. Khi ngọn lửa Reishi bắt đầu nhấn chìm Soul Society, Sternitters cũng xuất hiện. Sư đoàn 3 chuẩn bị cho một cuộc tấn ng khác thì bất ngờ Trung úy Kira bị giết bởi một người nào đó thoát ra khỏi ngọn lửa. Chẳng mấy chốc, Sternitters cũng bắt đầu thế chỗ để bắt đầu thành ng cuộc thảm sát. Họ thông báo rằng họ đã được yêu cầu giết mọi Thần chết cuối cùng mà họ gặp trong thế giới linh hồn. Trong khi đó, Ichigo vẫn đang bận chiến đấu với Quilge và nhiều khả năng sẽ không thể giúp đỡ các cư dân của Soul Society.