Xuất hiện Fanpage Kiếm Thế Origin của VNG, liệu có phải là Kiếm Thế 2009 chính chủ trên di động?

Mới đây, cộng đồng game thủ đã rất bất ngờ khi thấy một Fanpage có tên Kiếm Thế Origin xuất hiện.

Kiếm Thế phiên bản 2009 cho đến bây giờ vẫn luôn được xem là tượng đài của làng game Việt. Ngay cả đến năm 2022, bản thân Kiếm Thế trên PC vẫn luôn cố gắng tạo ra một máy chủ giống với những gì đã được tái hiện cách đây 13 năm. Đó là lịch sử của trò chơi này nói riêng cũng như của làng game Việt nói chung.

Như đã nói nhiều lần, cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là thế hệ 8x và 9x vẫn luôn muốn được chứng kiến Kiếm Thế được tái hiện trên thiết bị di động. Nếu như cách đây vài năm, Võ Lâm Truyền Kỳ đã làm rất tốt với phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thì mới đây, người chơi lại được hy vọng khi xuất hiện Fanpage có tên Kiếm Thế Origin.

Theo những hình ảnh và thông tin được giới thiệu trên Fanpage này thì đây là một dự án của VNGGames. Và nếu đúng như những gì mà game thủ đang kỳ vọng thì nó gần như sẽ là một phiên bản Kiếm Thế 2009 được xây dựng chuẩn mực trên các thiết bị di động. Và đây sẽ là Kiếm Thế “chính chủ”, được phát hành bởi đích thân VNG.

Được biết, hiện tại Kiếm Thế Origin đang tiến hành các bước chuẩn bị Alpha Test. Không khó để nhận ra, các bước đi của nó rất giống với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cách đây vài năm. Bản chất chữ Origin cũng có ý nghĩa “nguyên bản”, vì vậy 99% trò chơi này sẽ khắc họa được tất cả những giá trị và tinh hoa của một trong những tượng đài của làng game Việt – Kiếm Thế.

Thời điểm này, game thủ có thể tiến hành ghi danh trải nghiệm Alpha Test Kiếm Thế Origin tại địa chỉ: https://kto.vnggames.com/alpha-test-1

Thông tin về dự án này, người chơi có thể tham khảo tại Fanpage: https://www.facebook.com/kiemtheorigin