Anime Hell’s Paradise: Jigokuraku bổ sung dàn nhân vật thông qua teaser mới

Mới đây studio sản xuất cho anime Hell’s Paradise: Jigokuraku đã bổ sung thêm dàn nhân vật sẽ xuất hiện trong phim thông qua việc phát hành teaser mới. Cùng Gate Game khám phá nhé !

Hell’s Paradise: Jigokuraku hay thường được gọi tắt thành Jigokuraku là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yuji Kaku. Lấy bối cảnh thời Edo của Nhật Bản, phim theo chân ninja Gabimaru và đao phủ Yamada Asaemon Sagiri khi họ tìm kiếm thuốc trường sinh bất tử. Nó được đăng dài kỳ miễn phí hàng tuần trên ứng dụng và trang web Shounen Jump+ từ ngày 22 tháng 1 năm 2018 đến ngày 25 tháng 1 năm 2021. Các chương đã được Shueisha sưu tập và xuất bản thành 13 tập truyện. Viz Media đã cấp phép phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ. Một bộ phim truyền hình anime do MAPPA chuyển thể sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2023.

Hell’s Paradise: Jigokuraku chắc chắn là một trong những bộ anime được mong đợi nhất ở thời điểm hiện tại, không chỉ bởi vì danh tiếng của bộ truyện gốc mà còn do bộ phim được studio MAPPA danh tiếng đảm nhiệm sản xuất. Chỉ còn một thời gian ngắn nữa trước khi tác phẩm chính thức ra mắt và nhà sản xuất đang vô cùng tích cực trong việc ng bố nhiều thông tin liên quan đến bộ anime, mới nhất có lẽ là việc ng bố tạo hình của nhiều nhân vật mới sẽ xuất hiện trong season 1 của Jigokuraku.

Xem thêm: Thông tin chính thức về anime Chainsaw Man ss2 sẽ được công bố vào tháng 5 tới

Các fan tỏ ra vô cùng hài lòng với phần hình ảnh của anime Hell’s Paradise: Jigokuraku do MAPPA thực hiện

Hell’s Paradise: Jigokuraku bắt đầu khi Gabimaru the Hollow bị bắt trong một nhiệm vụ ám sát và bị kết án tử hình, tuy nhiên dường như không gì có thể giết được anh ta do anh ta sở hữu một thể chất đặc biệt. Tin rằng tình yêu của dành Gabimaru cho vợ sẽ là động lực để anh ta sống sót, đao phủ Yamada Asaemon Sagiri cho anh ta cơ hội được Mạc phủ tha thứ cho mọi tội ác nếu anh ta tìm thấy thuốc trường sinh ở Shinsenkyo, một vương quốc huyền thoại mới được phát hiện ở phía tây nam của Vương quốc Ryukyu. Sau khi mất năm đội thám hiểm được gửi đến hòn đảo, lần này Shogunate gửi một nhóm tử tù với nhiệm vụ tìm được ng thức “trường sinh bất lão”.

Về dàn diễn viên lồng tiếng thì:

Gabimaru sẽ được lồng tiếng bởi: Chiaki Kobayashi. Ninja mạnh nhất từ Iwagakure, nơi anh ta được huấn luyện để giết người từ khi sinh ra. Anh ta được biết đến với cái tên “Gabimaru the Hollow” vì luôn vô cảm trước mọi thứ. Tuy nhiên, anh lại rất yêu vợ mình, con gái của trưởng làng, người đối xử với anh khác với những người còn lại do bản tính yêu hòa bình của Sau khi có ý định cắt đứt quan hệ với tổ chức sát thủ để về sống bình thường với vợ, anh đã bị đồng đội gài bẫy và bắt giữ.

Yamada Asaemon Sagiri được lồng tiếng bởi: Yumiri Hanamori. Một kiếm sĩ bậc thầy từ gia đình đao phủ Yamada Asaemon nổi tiếng, cô là nữ đao phủ duy nhất. Cô chiêu mộ Gabimaru cho chuyến thám hiểm sau khi nhìn thấy tài năng và ý chí sống mạnh mẽ của anh. Sagiri được xếp hạng cuối cùng, thứ 12, trong hệ thống phân cấp của Yamada Asaemon.

  • Yuzuriha  được lồng tiếng bởi: Rie Takahashi.
  • Aza Chobei được lồng tiếng bởi: Ryohei Kimura.
  • Yamada Asaemon Touma được ồng tiếng bởi: Kensho Ono.
  • Tamiya Gantetsusai được lồng tiếng bởi: Tetsu Inada.
  • Yamada Asaemon Fuchi được lồng tiếng bởi: Aoi Ichikawa.
  • Yamada Asaemon Shion được lồng tiếng bởi: Chikahiro Kobayashi.
  • Nurugai được lồng tiếng bởi: Makoto Koichi.
  • Yamada Asaemon Tenza được lồng tiếng bởi: Yusuke Kobayashi.
  • Yamada Asaemon Senta được lồng tiếng bởi: Daiki Yamashita.
  • Mai được thể hiện bởi: Rio Sawada và Aoba Kojo.

Xem thêm: One Piece Film: Red kết thúc vòng đời chiếu rạp với một poster đặc biệt