Thông tin chính thức về anime Chainsaw Man ss2 sẽ được ng bố vào tháng 5 tới

Dù rằng vấp phải nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận được thành công của anime Chainsaw Man, và những thông tin đầu tiên liên quan đến ss2 sẽ được ng bố vào tháng 5 tới. Cùng Gate Game đón chờ nhé !

Thông tin chính thức về anime Chainsaw Man ss2 sẽ được công bố vào tháng 5 tới

Chainsaw Man là một bộ manga Nhật Bản do Fujimoto Tatsuki sáng tác và minh hoạ. Phần đầu của bộ truyện được đăng dài kỳ trên tạp chí shounen Weekly Shounen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, trong khi phần hai bắt đầu được đăng dài kỳ trên tạp chí trực tuyến Shounen Jump+ của Shueisha từ tháng 7 năm 2022. Các chương của bộ truyện được tổng hợp thành 13 cuốn truyện tính đến tháng 1 năm 2023. Truyện xoay quanh cậu thiếu niên nghèo Denji. Khế ước hợp nhất cơ thể mình với con quỷ có hình dạng giống chó tên Pochita mang lại cho Denji khả năng biến các bộ phận trên người cậu thành cưa máy. Cậu trở thành thợ săn quỷ dưới trướng Sở Trị an, một cơ quan chính phủ đảm nhiệm trọng trách chống lại loài quỷ nếu chúng đe dọa đến an ninh và trật tự của Nhật Bản.

Một loạt anime truyền hình chuyển thể từ manga do MAPPA sản xuất đã khởi chiếu vào tháng 10 năm 2022.

Anime Chainsaw Man season 1 đã kết thúc vào cuối tháng 12 và để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho các fan hâm mộ, người thỏa mãn vì chất lượng của phần đầu tiên và kẻ thì thất vọng vì cảm thấy bản chuyển thể vẫn làm chưa tốt, tuy nhiên điều khiến phần đông các fan hâm mộ quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại vẫn là thông báo về ss2. Dư âm của tác phẩm này vẫn khá lớn tại Nhật Bản, nhất là khi phần thứ 2 của phiên bản manga vẫn đang thành ng ở thị trường nội địa.

MAPPA vẫn vô cùng siêng năng khi mới kết thúc anime Chainsaw Man không lâu nay đã rục rịch sản xuất ss2

Theo đó thì trong sự kiện “CHAINSAW MAN FESTIVAL” sắp tới được tổ chức vào ngày 20/05 tại Nhật Bản tới đây thì những thông tin đầu tiên về Chainsaw Man ss2 sẽ được ng bố. Hãy cùng chờ đợi đến lúc đó để đón chờ nhiều thông báo quan trọng liên quan đến tương lai của cả thương hiệu “Người Cưa”.

Chainsaw Man lấy bối cảnh ở một thế giới nơi Quỷ được sinh ra từ nỗi sợ hãi của con người. Đa số những con quỷ đều nguy hiểm và độc ác, sức mạnh của chúng tỷ lệ thuận với nỗi kinh hoàng mà chúng gieo rắc. Tuy nhiên, con người có thể lập khế ước với Quỷ để sử dụng sức mạnh của chúng. Những người chuyên săn lùng và sử dụng chúng được gọi là Thợ săn Quỷ. Quỷ có nguồn gốc từ Địa ngục và tồn tại trong một vòng tuần hoàn giữa trần gian và địa ngục, chúng đến trần gian sau khi bị giết ở địa ngục và ngược lại. Địa ngục là nơi cư ngụ của những con quỷ có tên Nỗi sợ Nguyên thủy với sức mạnh khủng khiếp và chưa từng bị đánh bại. Ranh giới giữa hai thế giới được cho là do Quỷ Địa ngục kiểm soát.

Trong những điều kiện nhất định, Quỷ có thể chiếm lấy cơ thể của một người đã chết và khôi phục lại một số ký ức cũng như tính cách của họ. Chúng được gọi là Quỷ nhân. Những con quỷ vốn sở hữu hình dạng giống người thường lành tính và có ích với con người.

Xem thêm: Bộ phim hoạt hình Invincible sẽ được chuyển thể thành live action

How to Train Your Dragon sẽ được chuyển thể thành live action