Anime The Kingdoms of Ruin ng bố đang trong giai đoạn sản xuất

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga The Kingdoms of Ruin (Hametsu no Okoku) của tác giả yoruhashi đã ng bố vào hôm 24/02 rằng anime sẽ ra mắt vào tháng 10. Trang web cũng tiết lộ rằng Ryoko Shiraishi sẽ đóng vai Chloe.

Anime The Kingdoms of Ruin có sự tham gia của Kaito Ishikawa trong vai Adonis và Azumi Waki trong vai Doroka.

Keitaro Motonaga (Date A Live, Getbackers) sẽ chỉ đạo bộ phim tại Yokohama Animation Lab. Takamitsu Kouno (Utawarerumono: The False Faces, Absolute Duo) phụ trách kịch bản và Hiromi Kato (Goblin Slayer, Hakkenden: Eight Dogs of the East) thiết kế nhân vật. Miki Sakurai (I’m the Villainess, So I ‘m Taming the Final Boss), Shu Kanematsu (My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom!) và Hanae Nakamura (The Quintessential Quintuplets) đồng soạn nhạc.

Seven Seas đang phát hành manga bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện:

“Nhân loại từ lâu đã sống hòa hợp với phù thủy, nhưng một cuộc cách mạng khoa học tiên tiến đã khiến sức mạnh của phù thủy trở nên không cần thiết nữa. Không chịu khuất phục trước sự phẫn nộ và sợ hãi, quốc gia vĩ đại nhất thế giới bắt đầu cuộc săn lùng phù thủy tàn bạo và loại bỏ tất cả phù thủy khỏi vùng đất. Sau khi buộc phải chứng kiến người thầy yêu quý của mình chết, Adonis, một học trò của phù thủy, thề sẽ trả thù đế chế đã lấy đi mọi thứ của anh ta. Đó là một trận chiến đẫm máu giữa khoa học và phép thuật trong bộ truyện tranh mới ly kỳ này!”

Yoruhashi đã ra mắt bộ manga trên tạp chí Comic Garden hàng tháng của Mag Garden vào tháng 04/2019. Bộ truyện tranh cũng được đăng trên các trang web Manga Doa, Mag Comi và pixiv Comic.

>>>>> Xem thêm: Chưa ra mắt nhưng nhà sản xuất của anime Kimetsu no Yaiba đã tự tin rằng đồ họa của ss3 sẽ nằm ở đẳng cấp khác