Naruto: Ai là thành viên bị đánh giá thấp nhất trong tổ chức Akatsuki?

Bất chấp việc nhân vật này giữ vị trí quan trọng trong tổ chức Akatsuki nhưng hắn vẫn bị nhiều fan của Naruto đánh giá thấp. Cùng Gate Game khám phá xem người đó là ai nhé !

Akatsuki được fan của Naruto nhớ đến như một tổ chức của những con quái vật thuộc thế giới nhẫn giả . Mỗi thành viên của tổ chức này đều sở hữu cho mình một khả năng chiến đấu đáng gờm. Tuy nhiên, không phải thành viên nào của Akatsuki cũng nhận được đánh giá cao từ các nhẫn giả hay các fan của Naruto. Và đây chính là ví dụ điển hình.

Và thành viên mà Gate Game đang muốn nhắc tới ở đây đó chính là Konan. Konan chính là một trong ba thành viên sáng lập ra tổ chức Akatsuki. Mục tiêu ban đầu của tổ chức này là mang lại hòa bình cho làng Mưa thông qua các nhẫn thuật mà họ đã học được từ Jiraiya. Dần dà về sau, vô số nhẫn giả khác của làng Mưa cũng bắt đầu gia nhập tổ chức này.

Tuy nhiên, vì tổ chức này đã quá lớn mạnh nên nó đã trở thành cái gai trong mắt của Hanzo – thủ lĩnh làng Mưa. Từ đó, vô số thành viên của Akatsuki đã bị tiêu diệt. Lúc này, vì quá chìm sâu trong thù hận mà Nagato đã nghe lời Tobi về việc sử dụng Rinnegan. Lúc ấy, Konan tuy đã có phòng hờ nhưng vẫn không thể lay động Nagato. Cho nên cô đã  quyết định ở bên Nagato và ủng hộ anh.

Có thể nói rằng trong hàng ngũ của Akatsuki, Konan là người duy nhất mà Nagato hoàn toàn tin tưởng. Cô ấy là người duy nhất biết và hiểu suy nghĩ cũng như ý định của Nagato. Đặc biệt là Nagato chỉ nghe duy  nhất tiếng nói của Konan. Nhưng đó không phải là vai trò duy nhất của cô trong Akatsuki. Vì Konan cũng là một nhẫn giả mạnh mẽ và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, nhờ các nhẫn thuật từ giấy  của mình, Konan được coi như một trong những thành viên linh hoạt nhất của Akatsuki.

Một trong những trận chiến đáng chú ý nhất của cô ấy là khi đối đầu với Tobi. Vào thời điểm đó, Tobi chắc chắn là một trong những nhẫn giả mạnh nhất Naruto. Cho nên nếu xem xét kỹ, Konan vẫn là một trong những người duy nhất không chỉ có thể đối đầu với Tobi mà còn suýt hạ được hắn. Đáng buồn thay, Konan đã mất mạng mà không có nhiều người biết về khả năng và vai trò của cô ấy trong hàng ngũ tổ chức Akatsuki.

>>>>> Xem thêm: Attack On Titan bước vào đời thật thông qua sự trợ giúp của AI