Binance sẽ có hành động chống lại Justin Sun nếu anh ta nuôi SUI token

Justin Sun cho biết các khoản tiền gửi TUSD được thực hiện cho Binance. Là để tăng tính thanh khoản của các lệnh đang chờ xử lý và khối lượng giao dịch.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng ‘CZ’ Zhao cho biết. Sàn giao dịch sẽ ngăn doanh nhân tiền điện tử Justin Sun nuôi token Sui với khoản tiền gửi True USD (TUSD) trị giá 56,1 triệu đô la của anh ấy.

Vào ngày 01/05, Whale Alert đã báo cáo rằng Sun đã thực hiện khoản tiền gửi được đề cập ở trên cho Binance. Làm dấy lên suy đoán rằng anh ta đang cố gắng khai thác mã thông báo SUI. Thông qua LaunchPool của sàn giao dịch.

Tuy nhiên, CZ đã xoa dịu nỗi sợ hãi của cộng đồng rằng Binance đã cảnh báo Sun rằng họ sẽ “có hành động” chống lại anh ta. Nếu anh ta cố gắng khai thác các mã thông báo. Theo CEO, LaunchPool của sàn giao dịch có nghĩa là airdrop cho người dùng bán lẻ. Không chỉ cho một số “cá voi”.

Binance Sui LaunchPool cho phép người dùng đặt cọc TUSD và BNB để farm token SUI trong hai ngày tới. Tính đến thời điểm báo chí, 558,8 triệu đô la TUSD và 9,2 triệu mã thông báo BNB đã được đặt trong nhóm.

Justin Sun đưa ra phản hồi

Sun trả lời rằng. Tron DAO Venture đã thực hiện việc chuyển nhượng với vai trò là nhà tạo lập thị trường hợp tác cho TUSD. Ông nói thêm rằng khoản tiền gửi nhằm mục đích cân bằng chênh lệch giá TUSD. Và tăng tính thanh khoản của các lệnh đang chờ xử lý và khối lượng giao dịch.

Trong khi đó, mặc dù tuyên bố rằng số tiền này không nhằm mục đích tham gia vào các hoạt động trên các sàn giao dịch. Nhưng có vẻ như một phần số tiền đã được đặt cược trên SUI LaunchPool.

Sun nói rằng đây là một sai lầm của các đồng nghiệp đã không hiểu mục đích của các khoản tiền. “Chúng tôi đã liên hệ với sàn giao dịch càng sớm càng tốt để hoàn trả đầy đủ số tiền hoạt động trao đổi. Chúng tôi xin lỗi vì sự nhầm lẫn này,” ông nói thêm.

Tuy nhiên, không phải ai cũng tin Sun. Một số người nghĩ rằng anh ta chỉ quay lại sau khi bị gọi tên công khai. Sun là một nhà đầu tư thông minh. Đã sử dụng khả năng tiếp cận quỹ của mình để thực hiện các giao dịch có lợi nhuận cao. Chẳng hạn, anh ấy đã vốn hóa USDC depeg để kiếm được khoảng 3 triệu đô.