Series Stranger Things của Netflix sắp sửa được chuyển thể thành anime

Series Stranger Things của Netflix sắp sửa được chuyển thể thành anime

Stranger Things là một trong những loạt phim ăn khách nhất trên Netflix và phim hiện đang sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng hùng hậu. Và theo như thông báo mới về tương lai của loạt phim thì một anime spin-off lấy bối cảnh thế giới Stranger Things đang trong quá trình thực hiện.

Thông tin đến từ What’s on Netflix và nếu thông tin được cung cấp là chính xác thì một bộ anime đang được thực hiện có tên là Stranger Things Tokyo. Bộ phim được cho là đã được phát triển trong “một thời gian khá dài” và những tin đồn đầu tiên về sự tồn tại của nó xuất hiện vào khoảng đầu năm 2021.

Cho đến nay, Netflix vẫn chưa đưa ra bất cứ xác nhận chính thức nào về dự án anime kể trên. Tuy nhiên, những người tạo ra Stranger Things đã từng hé lộ ý định sẽ sản xuất về các phần phim ngoại truyện. Năm nay, Anh em nhà Duffer đã gia hạn hợp đồng của họ với Netflix, nhờ đó thì những ý tưởng mới lạ về Stranger Things sẽ có thêm cơ hội phát triển. Trong một bài phỏng vấn trước đó thì anh em nhà Duffer đã úp mở về dự án mới như sau: “Câu chuyện mới kết nối với thế giới Stranger Things, nhưng điều thật sự quan trọng là cách chúng tôi kể câu chuyện đó.”

Bối cảnh của anime Stranger Things sẽ diễn ra tại thành phố Tokyo những năm 80

Cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có nhiều thông tin về anime Stranger Things. Những gì mà chúng ta biết được về phần phim mới là: “Cuộc gặp gỡ tại Upside Down đã mở đường cho một cuộc phiêu lưu vĩ đại của hai anh em sinh đôi yêu thích trò chơi điện tử sống ở ngoại ô Tokyo những năm 1980.”

Stranger Things là một loạt phim truyền hình chiếu mạng thể loại khoa học viễn tưởng – kinh dị Mỹ do Anh em nhà Duffer sáng tạo và được phát hành trên Netflix. Cặp song sinh này cũng đảm nhiệm vai trò giám đốc sản xuất cùng với Shawn Levy và Dan Cohen. Loạt phim ng chiếu lần đầu vào ngày 15 tháng 7 năm 2016. Đặt bối cảnh tại thị trấn giả tưởng Hawkins, bang Indiana vào thập niên 1980, mùa đầu tiên xoay quanh cuộc điều tra về vụ mất tích của một cậu bé trong bối cảnh hàng loạt sự kiện siêu nhiên xảy ra quanh thị trấn nơi cậu ở, bao gồm sự xuất hiện của cô bé có khả năng di chuyển đồ vật bằng suy nghĩ. Tác phẩm có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Winona Ryder, David Harbour, Finn Wolfhard, Millie Bobby Brown, Gaten Matarazzo, Caleb McLaughlin, Noah Schnapp, Sadie Sink, Natalia Dyer, Charlie Heaton, Joe Keery, Cara Buono và Dacre Montgomery.