‘Chainsaw Man’ phiên bản Hàn Quốc – Terror Man sẽ sớm được chuyển thể thành anime

Vậy là thêm một bộ truyện tranh nữa của Hàn Quốc sắp sửa được chuyển thể thành anime, cái tên được chọn lần này là Terror Man hay còn được biết đến với tên gọi Kẻ Khủng Bố.

‘Chainsaw Man’ phiên bản Hàn Quốc – Terror Man sẽ sớm được chuyển thể thành anime

Có vẻ như việc chuyển thể các webtoon (truyện tranh của Hàn Quốc và được đăng tải dưới dạng trực tuyến) thành anime đang trở thành một xu hướng mới và dần trở nên phổ biến hơn. Mới đây đội ngũ đằng sau YLAB Studio đã xác nhận Terror Man đã sẵn sàng để chuyển thể thành anime. Và theo những thông tin được hé lộ thì Webcomic ăn khách này sẽ được chuyển thể bởi Studio Bazooka cùng với Dr. Movie.

Cho những ai chưa biết thì Terror Man là một manhwa đến từ Hàn Quốc và được đồng sáng tác bởi hai tác giả Go Jin-Ho và Han Dong-Woo. Được xuất bản bởi Webtoon, bộ hoàn chỉnh có hơn 200 chương và cốt truyện của Terror Man được nhiều fan đùa rằng là “Chainsaw Man” của Hàn khi trong truyện cũng có nhiều phân cảnh bạo lực cũng như cách xây dựng một thế giới tăm tối.

Terror Man kể câu chuyện về một chàng trai trẻ tên Jungwoo Min, người có khả năng đặc biệt là nhìn thấy những giả định về tương lai. Cụ thể, sức mạnh của anh ta cho phép anh ta nhìn thấy những tương lai khác nhau khi một quyết định được đưa ra. Jungwoo sử dụng sức mạnh của mình để phát hiện ra những sự kiện quan trọng và tìm cách ngăn chặn bất kỳ tương lai khủng khiếp nào mà chúng có thể mang lại, nhưng hành động của anh lại khiến bản thân bị người dân xem là Kẻ Khủng Bố.

Terror Man được đánh giá là rất có tiềm năng với câu chuyện đen tối, xây dựng nhân vật thú vị cùng với đó là phần hành động vô cùng kịch tính. Trong quá khứ thì đã có không ít tác phẩm được chuyển thể từ Webtoon và mang lại tiếng vang cũng như thành ng nhất định, điển hình chính là Tower of God và Noblesse, tuy nhiên cũng có một số bộ truyện không nhận được sự ủng hộ của khán giả khi chuyển thể.

Ngoài Terror Man thì cũng có nhiều tác phẩm nổi tiếng khác sắp sửa được chuyển thể, bao gồm Doctor Elise, Solo Leveling và phiên bản làm lại của Tower of God (đây là phiên bản cải tiến về mặt đồ họa). Liệu rằng Kẻ Khủng Bố có đem lại thành ng sau khi chuyển thể thành anime và giúp khán giả có thêm niềm tin vào những tác phẩm chuyển thể từ Webtoon?

Hãy cùng Gate Game đón chờ xem!

>>>>> Xem thêm: Suzume no Tojimari nhận về nhiều lời khen có cánh cùng đánh giá cực cao từ giới phê bình