Thời điểm phát hành chính thức cho Dr Stone ss3 được ng bố

Bộ anime giả tưởng lấy đề tài khoa học nay đã trở lại, theo đó thì thời điểm ra mắt chính thức cho Dr Stone ss3 đã được nhà phát hành xác nhận.

Dr Stone là một loạt manga Nhật Bản được viết bởi Inagaki Riichiro và minh họa bởi Boichi, đăng trên Weekly Shonen Jump từ ngày 06 tháng 3 năm 2017 với các chương đơn lẻ được thu thập và xuất bản bởi Shueisha thành hai mươi lăm tập truyện Tính đến tháng 3 năm 2022. Một series anime hai mùa được chuyển thể bởi TMS Entertainment được phát sóng kể từ ngày 5 tháng 7 năm 2019.

Mùa thứ hai của anime lấy tiêu đề là Dr.STONE: Stone Wars do cùng xưởng phim sản xuất được phát sóng từ ngày 11 tháng 1 đến ngày 25 tháng 3 năm 2021 với 11 tập. Nội dung của mùa này tập trung vào phần truyện “Stone Wars” từ bộ manga. Ca khúc mở đầu phim mùa hai là “Rakuen” do Fujifabric thực hiện và ca khúc kết thúc phim là “Koe?” được Hatena trình bày. Mùa thứ ba của anime được thông báo trong tập cuối của mùa hai và nội dung sẽ xoay quanh phần truyện “Age of Exploration” từ manga.

Sau thành ng của hai mùa đầu tiên thì không có gì khó hiểu khi Dr Stone ss3 nhanh chóng được bật đèn xanh và đi vào quá trình sản xuất. Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng thông tin về ngày phát hành chính thức cho phần 3 đã được ng bố, theo đó Dr Stone ss3 với tựa đề Dr Stone: New World sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4. Cốt truyện của phần mới vẫn sẽ tiếp nối sau các sự kiện của seaon 2 khi Đại Chiến Đá (Stone War) kết thúc, các thành viên cũ của Tsukasa’s Empire of Might hợp tác với Vương quốc Khoa học để chế tạo một con tàu có khả năng vượt đại dương rộng lớn để tìm kiếm câu trả lời cho bí ẩn về sự hóa đá toàn cầu. thúc đẩy một số tiến bộ khoa học mới để có thể chế tạo loại tàu mà họ cần.

Thời điểm phát hành chính thức cho Dr Stone ss3 đã được công bố

Cậu học sinh Taiju nói với người bạn yêu khoa học Senku của mình rằng cậu sắp tỏ tình với Yuzuriha, người mà cậu đã thầm yêu trong 5 năm. Gặp nhau dưới gốc cây long não trên sân trường, ngay khi Taiju chuẩn bị tỏ tình, một ánh sáng màu xanh rực rỡ xuất hiện trên bầu trời. Taiju đã đẩy Yuzuriha về phía cái cây để bảo vệ cô, nhưng thứ ánh sáng đó đi xuyên qua tất cả mọi mọi vật và làm hóa đá toàn thể con người trên trái đất, và mỗi con người trên Trái đất đều bị hoá đá.

Hầu hết con người bắt đầu mất dần ý thức trong khi tất cả các dấu vết của nền văn minh bắt đầu suy tàn, nhưng Taiju vẫn giữ được ý thức trong khi thời gian trôi qua nhờ vào động lực muốn giải thoát cả mình và Yuzuriha. Cuối cùng, Taiju thoát khỏi tình trạng hóa đá và tìm thấy một thông điệp được khắc trên cây, thứ giúp cậu phát hiện ra rằng Senku cũng đã thoát khỏi tình trạng hóa đá. Senku đã giữ cho ý thức của mình tồn tại bằng cách đếm xem cậu đã bị hóa đá trong bao lâu. Do đó, Senku biết rằng ngày này là ngày 5 tháng 10 năm 5738. Cùng nhau, Taiju và Senku bắt đầu xây dựng lại nền văn minh bằng các kiến ​​thức khoa học của Senku.

>>>>> Xem thêm: ‘Chainsaw Man’ phiên bản Hàn Quốc – Terror Man sẽ sớm được chuyển thể thành anime