Chính thức: GAM Esports ra mắt đội tuyển LMHT: Tốc Chiến

Với việc ra mắt đội tuyển LMHT: Tốc Chiến vào lúc này, GAM Esports cho biết tổ chức này hé lộ đang nhắm đến mục tiêu là SEA Games 32.

Thời gian vừa qua, nhà đương kim vô địch VCS – GAM Esports đã úp mở dự định về việc lấn sân sang một số tựa game khác của làng Esports Việt trong năm 2023. Trong ngày 7/2 vừa qua, fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Esports cũng thông báo rằng GAM Esports sẽ tham dự Vòng Loại Khu Vực của WRL-A 2023.

Cho đến hôm qua, fanpage NRG Asia cũng úp mở về một đội hình với 6 cái tên bí ẩn làm nhiều fan rất tò mò.

Và sau một thời gian dài “thả hint”, đến hôm nay GAM Esports đã ng bố đội hình LMHT: Tốc Chiến của mình:

Đội hình chính thức của GAM Esports WR.

“RA MẮT ĐỘI TUYỂN GAM ESPORTS WILD RIFT

Mục tiêu của NRG Asia luôn là tạo ra những đội tuyển vô địch cùng với những tuyển thủ xuất sắc nhất. Năm 2023 lại là một năm đầy tiềm năng với rất nhiều giải đấu quốc tế quan trọng, trong đó có SEA Games 32.

GAM Esports Wild Rift chính thức được thành lập với mục tiêu không chỉ chinh phục ngôi vị cao nhất tại các giải đấu quốc nội, GAM mong muốn có thể đại diện cho Việt Nam tại các giải đấu quốc tế để có thể mang lại những kì tích mới cho Esport Việt Nam.

Đội hình thi đấu chính thức của đội bao gồm:

– Đường Baron: Phan “T3” Quốc Thành

– Đường Rừng: Nguyễn “Zysu” Hữu Phát

– Đường Giữa: Phạm “Coyote” Quốc Bình

– Đường Rồng: Phạm “Beer” Quang Quân, Bùi “Hoafininh” Hoài Ninh

– Hỗ Trợ: Nguyễn “Empty” Minh Trí

– Huấn Luyện Viên: Lê “Auzeze” Hoàng Nguyên” – fanpage GAM Esports WR chia sẻ.

Vòng Loại Khu Vực Việt Nam của WRL-A 2023.

Trong thông báo, có thể thấy GAM đang nhắm đến những mục tiêu lớn bao gồm cả SEA Games 32. Đây không phải điều quá bất ngờ với fan Tốc Chiến, bởi trong đội hình mà GAM hé lộ đã có đến 3 cái tên giành được Huy Chương Vàng bộ môn Tốc Chiến tại SEA Games 31 là Zysu, Coyote và Empty.

Nhưng để biết GAM Esports có thống trị Tốc Chiến như LMHT hay không, cộng đồng game thủ vẫn phải chờ đến khi đội tuyển này thi đấu trong thời gian tới.

>>>>> Xem thêm: Riot Games ra mắt ‘metagame’ chưa từng có vào client LMHT trong dịp Valentine