Riot Games ra mắt ‘metagame’ chưa từng có vào client LMHT trong dịp Valentine

Theo các nhân viên Riot Games chia sẻ, loạt content sắp được họ đưa vào client LMHT sẽ định nghĩa “metagame” trong mắt cộng đồng game thủ.

Cách đây gần một tuần, Riot Games đã vô tình để rò rỉ hình ảnh về một sự kiện của LMHT dành cho ngày lễ Valentine. Nhiều fan cho rằng đây sẽ là một sự kiện “gacha” dạng nướng bánh đổi quà như Garena từng làm.

Nhưng đến hôm nay, đội ngũ nhân viên của Riot Games đã hé lộ những thông tin chính thức về nội dung mới này.

Hình ảnh Caitlyn và Vi trong trang phục Valentine của LMHT năm 2023.

Cụ thể hơn, Riot Games sẽ thêm vào client LMHT một metagame có tên Cupcakes 4 Heartaches trong dịp ngày lễ Valentine. Đặc biệt, “ng ty âm nhạc” cho biết đây không phải những sản phẩm từng có trong LMHT, mà nó sẽ giúp Riot định nghĩa lại “metagame” có thể là gì: Một mini-game thật sự (không phải mỗi “Visual Novel”).

Dĩ nhiên, trong quá khứ thì Riot Games cũng nhiều lần nói rằng client của LMHT dễ bị “quá tải” nếu thêm quá nhiều thứ vào trong đó, vậy nên ng ty này thừa nhận đây là một nước đi mạo hiểm đối với client.

Một số hình ảnh khác trong metagame mới được các nhân viên Riot chia sẻ.

Tuy nhiên, theo như thông báo từ Riot Games tiết lộ thì khả năng cao metagame Cupcakes 4 Heartaches sẽ chỉ được ra mắt tại khu vực OCE (châu Đại Dương). Bởi mục tiêu của việc ra mắt metagame này là xác định rằng ng nghệ của Riot Games có hoạt động, từ đó phát triển những metagame lớn hơn và hấp dẫn hơn trong tương lai cho toàn bộ các máy chủ LMHT trên thế giới.

>>> Xem thêm: LMHT: Riot hé lộ teaser của Milio – vị tướng hỗ trợ với khả năng hồi máu bằng lửa