‘Chịu chi’ như Doinb: Mua hơn 200 chiếc iPhone 14 về tặng khách mời trên sóng livestream

Với khoảng 200 chiếc iPhone 14, livestream của Doinb đang là sân chơi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Như nhiều game thủ đã biết, “chúa hề LPL” – Doinb không thi đấu trong mùa xuân này và dành thời gian làm streamer full-time cũng như chăm sóc vợ của mình. Và cách đây vài tháng, LPL cũng đã cấm các tuyển thủ tham dự giải đấu cộng đồng của Doinb, vậy nên anh chàng này đã nghĩ ra một cách mới để thu hút người xem là cùng một số khách mời lên sóng livestream bình luận về LPL.

Nhưng thay vì tham gia “cho vui”, Doinb còn khoe rằng anh đã mua toàn bộ iPhone 14 trong một cửa hàng điện thoại, số lượng được bật mí là khoảng 200 chiếc. Mục đích nam streamer mua là để tặng cho khách mời mỗi dịp đến livestream cá nhân của anh.

Doinb livestream.

Nếu tính theo mức giá tại Việt Nam, iPhone 14 hiện tại đang có giá khoảng 20 triệu VNĐ, vậy nên 200 chiếc sẽ có giá khoảng 4 tỷ VNĐ. Do đó Doinb đang được coi là streamer cực kỳ “chịu chi” trong cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Nhiều fan nói vui rằng Doinb đã “qua thời cày view kiếm tiền và đến lúc tiêu tiền kiếm view”.

Tính đến hiện tại, anh chàng này đã tặng được cho bạn bè cũng như khách mời khoảng 10 chiếc iPhone 14, dự kiến sẽ tặng hết “kho điện thoại” của mình trước khi LPL Mùa Xuân 2023 kết thúc.

Về phần fan quốc tế và đặc biệt là tại Việt Nam, rất nhiều người đã réo tên các streamer nổi tiếng của khu vực mình để “bắt trend” như Doinb. Tuy nhiên, nhiều fan cho rằng chỉ có những YouTuber như MrBeast mới có thể “bắt trend” này.

Xem thêm: LMHT: 5 vị tướng hứa hẹn trở lại meta ở phiên bản 13.3 sắp tới

LMHT: Xuất hiện hình ảnh về trang phục vô địch của DRX 2022