Anime Kimetsu no Yaiba ss3 phát hành trailer chính thức

Một trong những cái tên Gate Game mong đợi nhất trong năm 2023 là anime Kimetsu no Yaiba ss3 mới đây đã phát hành trailer đầu tiên và hé lộ nhiều hình ảnh mới.

Kimetsu no Yaiba là một bộ manga Nhật Bản do Gotoge Koyoharu sáng tác và minh hoạ. Truyện kể về hành trình trở thành kiếm sĩ diệt quỷ của thiếu niên Kamado Tanjirō sau khi gia đình cậu bị quỷ sát hại và em gái Nezuko của cậu bị biến thành quỷ.

Theo đó thì những hình ảnh đầu tiên của anime Kimetsu no Yaiba ss3 đã được hé lộ thông qua trailer mới. Sau các sự kiện của Entertainment District Arc , Tanjiro và đồng đội đã mất đi hai đồng minh lớn là Rengoku chết trong sự kiện Chuyến tàu Mugen và Tengen Uzui bị thương đến mức anh ấy đang suy xét về việc liệu mình có nên rút lui khỏi tổ chức diệt quỷ hay không. Với việc các Hashira liên tiếp mất đi chủ lực là Hashira Âm thanh và Lửa, có vẻ như nhân vật chính của chúng ta sẽ phải gánh vác nhiều trách nhiệm hơn khi cậu tiếp tục hành trình đánh bại Muzan và tìm cách khôi phục lại nhân dạng cho em gái Nezuko. Phần phim thứ 3 sẽ có sự xuất hiện của Làng thợ rèn cùng những Thượng Huyền vô cùng mạnh mẽ, liệu rằng các nhân vật của chúng ta có đủ sức để chống trả?

Anime Kimetsu no Yaiba ss3 dự kiến lên sóng vào tháng 04/2023, mặc dù vậy thì người hâm mộ vẫn có cơ hội thưởng thức tác phẩm sớm hơn thông qua bản chiếu rạp hai tập cuối của phần hai và tập đầu tiên của phần mới vào ngày 3 tháng 3 (trong sự kiện ra mắt đặc biệt). Với sức hút của mình thì Kimetsu no Yaiba hiện đang là một trong những cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất từ phía các fan hâm mộ và sức hút của bộ phim sánh ngang với những tác phẩm tên tuổi khác như One Piece hay Jujutsu Kaisen.

Anime Kimetsu no Yaiba ss3 phát hành trailer chính thức

Mùa 1 của loạt anime dài 26 tập chuyển thể từ bộ truyện do Ufotable sản xuất được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2019. Nối tiếp loạt phim truyền hình, phim điện ảnh Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận ra mắt vào tháng 10 năm 2020 đã trở thành phim điện ảnh 2020 có doanh thu cao nhất, đồng thời cũng là phim điện ảnh anime nói riêng và phim điện ảnh Nhật Bản nói chung có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Mùa 2 của loạt phim, trong đó có tiểu phần “Chuyến tàu vô tận” gồm bảy tập và “Kỹ viện trấn” gồm 11 tập, được phát sóng từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022. Ufotable đã xác nhận thực hiện mùa thứ ba cho loạt phim, với nội dung của Kimetsu no Yaiba ss3 xoay quanh tiểu phần “Làng thợ rèn” của bộ truyện.

Kamado Tanjirō là một cậu bé tốt bụng, thông minh sống cùng gia đình mình trên núi. Cậu trở thành trụ cột gia đình sau khi cha cậu qua đời, thường phải đi một quãng đường xa đến ngôi làng gần nhất để bán than củi. Mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi một ngày cậu trở về nhà và phát hiện ra cả gia đình mình đã bị một con quỷ tàn sát, chỉ còn em gái cậu, Nezuko là sống sót, tuy nhiên cô đã biến thành quỷ. Dẫu vậy, Nezuko vẫn cho thấy những dấu hiệu của cảm xúc và suy nghĩ con người. Sau cuộc chạm trán với Tanjirō, Tomioka Giyū – một thợ săn quỷ, đã gửi gắm cậu đến người thầy nay đã về ở ẩn của mình, Urokodaki Sakonji, để huấn luyện cậu trở thành một kiếm sĩ diệt quỷ, từ đây bắt đầu cuộc hành trình của Tanjirō đưa em gái cậu trở lại thành người và trả thù cho gia đình mình.

Xem thêm: Avatar The Last Airbender sẽ trở lại trong năm nay với ngoại truyện về nhân vật Azula