Chuỗi sự kiện “Ngày hội Liên Quân” – chào đón APL 2023

Để chào mừng APL 2023, Garena đã chuẩn bị rất nhiều sự kiện đặc sắc.

Sự kiện Ngày hội 5v5 của Liên Quân Mobile sẽ được diễn ra từ 26/04/2023 đến 31/05/2023. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều trang phục hấp dẫn.

Chào đón APL 2023 cùng loạt sự kiện hấp dẫn

Giải đấu APL 2023 chính thức trở lại với mở đầu của vòng Tuyển chọn. Mỗi khu vực của Liên Quân sẽ có cơ hội cử 4 đại diện hoặc hơn để góp mặt vào vòng Bảng. Đối với khu vực Việt Nam, tổng số đại diệ có thể lên đến 5 đội tuyển.

Vào ngày bế mạc giải đấu 23/07, người chơi có thể đón chờ sự kiện “Ngày hội Liên Quân”. Với vô vàng các sự kiện thú vị, phần quà hấp dẫn. Và những bộ trang phục hoàn toàn mới đang chờ đón người chơi.

Người chơi có thể tham gia “Lễ Hội 5v5” trong lúc chờ APL 2023 khởi tranh, để có cơ hội nhận miễn phí những trang phục hấp dẫn.

Đối với các khu vực Đài Bắc Trung Hoa, Việt Nam và Indonesia. Người chơi sẽ nhận được 2 bộ trang phục của Lauriel và Kahlii. Đối với khu vực Thái Lan, người chơi sẽ nhận được trang phục của Krixi và Kahlii.

Lễ hội 5v5 diễn ra với mong muốn đem lại sự đoàn kết trong cộng đồng Liên Quân. Bằng các chuỗi hoạt động thú vị. Người chơi có thể lập nhóm cùng với bạn bè để tham gia vào các trận đấu hấp dẫn.

Bên cạnh đó, để chào mừng đại lễ 30/4-1/5, Hội đồng Liên Quân đã chính thức phát động chuỗi sự kiện Offline. Sự kiện sẽ diện ra hơn 100 khu vực tỉnh thành, trường đại học, cao đẳng, học viện và cá trường THPT trên khắp cả nước.