Constantine 2 sẽ là một tác phẩm nữa khai thác về Đa Vũ Trụ ?

Có vẻ như Đa Vũ Trụ hiện đang là đề tài rất được quan tâm khi Constantine 2 được cho là sẽ khai thác về các cõi khác ngoài Trái Đất cùng những biến thể ở thế giới song song.

Constantine 2 sẽ là một tác phẩm nữa khai thác về Đa Vũ Trụ ?

Trong một buổi phỏng vấn gần đây thì biên kịch Akiva Golsman và đạo diễn Francis Lawrence đã tiết lộ việc họ sẽ khai thác về những cõi giới khác trong CONSTANTINE 2 như thiên đường, địa ngục và Đa Vũ Trụ.

“Nhân vật sẽ đậm chất Keanu cùng với cách anh ấy (Keanu Reeves) và Francis nhìn thế giới thiện và ác, cũng như câu chuyện ly kỳ và chân thực, nơi có một thế giới đằng sau thế giới thiện và ác cùng tồn tại giữa thế giới chúng ta. Ngoài ra, chúng tôi vẫn đang khám phá tiềm năng của nhân vật khi tôi đang viết kịch bản.” ~ Akiva Goldsman cho hay.

Theo một nguồn tin insider khác có người chia sẻ rằng biên kịch Goldsman có nói thêm câu:

“Đa vũ trụ đang là đề tài phổ biến. Nếu bạn không thể ngăn cản xu hướng đang phát triển thì hãy tham gia và trở thành một phần của xu hướng đó.”

Điều này ngầm nói về việc Constantine 2 của Keanu Reeves khám phá các bản thể song trùng của mình trong hệ thống Đa Vũ Trụ.

Keanu Reeves sẽ quay trở lại với vai trò diễn viên chính của Constantine 2

Constantine là một bộ phim hành động, siêu nhiên và kinh dị của đạo diễn Francis Lawrence được ng chiếu vào năm 2005 với các diễn viên Keanu Reeves trong vai John Constantine và các diễn viên Rachel Weisz, Shia LaBeouf, Tilda Swinton và Djimon Hounsou. Bộ phim dựa trên truyện tranh Vertigo Hellblazer, với các yếu tố cốt truyện lấy từ những tình tiết rùng rợn, kinh di kinh hoàng. Keanu Reeves thủ vai John Constantine, một thầy trừ tà yếm thế với khả năng nhận thức và giao tiếp với chân thân của các bán thiên thần và bán quỷ cùng với khả năng di chuyển giữa thiên đường và địa ngục.

Nội dung của phim được bắt đầu bằng một cảnh quay ở Mê-xi- khi một nhóm người đào được một cổ vật mà trong đó có chứa những lời nguyền và ma quỷ đã xuất hiện từ đó. Contantine, một người chuyên làm nghề săn ma quỷ thực hiện cuộc hành trình của mình để tìm và diệt những ma quỷ này. Mạng sống của anh không kéo dài dược bao lâu do anh bị hư phổi vì nghiện thuốc quá nặng.

Constantine ra mắt ở các rạp phim vào ngày 18 tháng 2 năm 2005, tại 3,006 địa điểm, thu về 29,8 triệu đô la trong tuần đầu ng chiếu và xếp thứ hai sau tuần thứ hai của phim Hitch. Bộ phim kết thúc ng chiếu vào ngày 16 tháng 6 năm 2005, thu về 76 triệu đô la ở Hoa Kỳ và Canada, 154,9 triệu đô la ở các lãnh thổ khác, với tổng doanh thu toàn cầu là 230,9 triệu đô la so với kinh phí sản xuất trong khoảng 70-100 triệu (nếu tính cả các chi phí khác nữa thì Constantine không hề mang lại lợi nhuận).

>>>>> Xem thêm: Năm nay sẽ chỉ có 2 TV series của Marvel là Secret Invasion cùng Loki ss2 được phát hành