Năm nay sẽ chỉ có 2 TV series của Marvel là Secret Invasion cùng Loki ss2 được phát hành

Theo như xác nhận từ chính chủ tịch Marvel Studios là Kevin Feige thì năm 2023 sẽ chỉ có hai TV series thuộc MCU là Secret Invasion cùng Loki ss2 được ra mắt.

Năm nay sẽ chỉ có 2 TV series của Marvel là Secret Invasion cùng Loki ss2 được phát hành

Sau một khoảng thời gian liên tục phát hành những bộ phim mới thì có vẻ như kế hoạch của Marvel đang có chút trì hoãn khi trong năm nay sẽ chỉ có hai TV series thuộc MCU là Secret Invasion cùng Loki ss2 được phát hành.

Tuy rằng không có quá nhiều series được phát hành trong năm nay nhưng cả hai bộ phim đều được các fan vô cùng mong đợi. Secret Invasion sẽ khai thác sâu hơn vào chủng tộc Skrulls cũng như làm rõ hơn về mối đe dọa tiềm ẩn này. Còn với Loki, sau thành ng của phần đầu tiên thì các fan vẫn đang chờ đợi được theo dõi tiếp cuộc hành trình của “Thần Lừa Lọc” trong Đa Vũ Trụ khi anh tìm hiểu về những bí ẩn về Multiverse cũng như tên phản diện Kang The Conqueror.

Secret Invasion dựa trên cốt truyện cùng tên của Marvel Comics. Nó là loạt phim truyền hình thứ chín trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) do Marvel Studios sản xuất và được biên kịch Bradstreet chắp bút.

Samuel L. Jackson đảm nhận vai Nick Fury, cùng với Ben Mendelsohn trong vai Talos, với Cobie Smulders, Kingsley Ben-Adir, Emilia Clarke, Olivia Colman, Martin Freeman và Don Cheadle cũng góp mặt. Quá trình phát triển của bộ truyện bắt đầu vào tháng 9 năm 2020, với sự tham gia của Bradstreet và Jackson.

Secret Invasion dự kiến ​​ra mắt vào đầu năm 2023 và sẽ bao gồm sáu tập. Nó sẽ là một phần của Giai đoạn Năm của MCU.

Secret Invasion sẽ khai thác về chủng tộc Skrulls, Loki ss2 vẫn sẽ là câu chuyện về Đa Vũ Trụ và Kang

Còn Loki là một bộ phim truyền hình ra mắt năm 2021, phát độc quyền trên nền tảng trực tuyến Disney+ của đạo diễn Michael Waldron. Phim dựa trên nhân vật cùng tên từ truyện tranh Marvel Comics. Lấy bối cảnh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), phim phát triển nội dung sau các sự kiện xảy ra sự kiện trong Avengers: Hồi kết (2019).

Trong phim, nam diễn viên Tom Hiddleston đảm nhận vai chính Loki, bên cạnh sự tham gia của các diễn viên Gugu Mbatha-Raw, Wunmi Mosaku, Eugene Cordero, Tara Strong, Owen Wilson, Sophia Di Martino và Sasha Lane. Về lịch sử sản xuất, dự án phim được ng bố lần đầu tiên vào tháng 11/2018, tới tháng 2/2019, Waldron được thuê làm đạo diễn. Quá trình quay phim diễn ra tại thành phố Atlanta, Georgia vào tháng 1/2020, tới tháng 3, dự án tạm dừng vì đại dịch COVID-19. Tháng 9, đoàn sản xuất trở lại phim trường và hoàn thành quay vào tháng 12 cùng năm.

Loki ng chiếu tập đầu tiên vào ngày 9/6/2021 trên Disney+ và sẽ bao gồm sáu tập, là một phần trong Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Phần hai của phim có tựa đề Loki ss2 cũng đang trong quá trình phát triển và dự kiến phát hành trong năm nay.

Sau khi đánh cắp được khối tesseract trong phim Avengers: Endgame (2019), Loki được đưa về tổ chức tồn tại không gian và thời gian có tên là Time Variance Authority (TVA), cũng tại đó Thần Lừa Lọc của chúng ta bị cuốn vào vô vàn rắc rối liên quan đến Đa Vũ Trụ.

>>>>> Xem thêm: Phải đến 2025 thì Stranger Things ss5 mới chính thức ra mắt