Đấu Trường Chân Lý: Tìm ra 10 kỳ thủ cuối cùng của Việt Nam tại VLKV ĐNÁ

Với 10 cái tên cuối cùng của tuần này, cộng đồng Đấu Trường Chân Lý Việt Nam đã có đầy đủ 24 cái tên sẽ thi đấu tại VLKV ĐNÁ.
Mới đây, Vòng Loại Việt Nam Tuần 2 đã chính thức khép lại và cộng đồng Đấu Trường Chân Lý đã tìm ra được 10 cái tên xuất sắc nhất của giải đấu:

10 cái tên cuối cùng vượt qua Vòng Loại Khu Vực Việt Nam để tiến đến giải đấu Đấu Trường Chân Lý quốc tế sắp tới.

“XIN CHÚC MỪNG 10 KỲ THỦ CUỐI CÙNG SẼ ĐẠI DIỆN VIỆT NAM TẠI ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

Žhou Jieqiong, HnZ Đình Hải, S1lverKid Hiếu, VN WB Penguin, VN Steve, Tài Là Taoo, OzinX, Destinyyyyy, asduong, NướcĐáTinhKhiết.

Sau 3 ngày thi đấu vô cùng kịch tính giữa 256 kỳ thủ, 10 cái tên trên đã xuất sắc đánh bại các đối thủ đồng hương và giành cho mình những tấm vé tới Vòng Loại Khu vực Đông Nam Á vô cùng xứng đáng.

Hy vọng các bạn cùng 10 kỳ thủ Việt Nam tại tuần thi đấu đầu tiên sẽ mang về niềm tự hào cho đất nước tại đấu trường quốc tế.” – fanpage Đấu Trường Chân Lý chia sẻ.

Trận đấu HnZ Đình Hải lên Janna 3 sao được bình luận bởi “caster” kiêm streamer GD Feed.

Trong danh sách này, có lẽ HnZ Đình Hải đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất, nguyên nhân vì anh chàng này đã thi đấu cực “bay” và lên được con bài Janna 5 tiền 3 sao trong một giải đấu cực kỳ căng thẳng.

Nếu tính thêm cả 4 khách mời và 10 kỳ thủ đã có vé từ tuần trước, cộng đồng Đấu Trường Chân Lý Việt Nam đã có đầy đủ 24 cái tên sẽ góp mặt tại Vòng Loại Khu Vực Đông Nam Á sắp tới. Dù đây là giải đấu chính thức đầu tiên của Riot Games có sự góp mặt của những tuyển thủ Việt Nam, tuy nhiên 24 gương mặt này hứa hẹn sẽ cống hiến những màn trình diễn tuyệt vời tại giải đấu quốc tế sắp tới.

>>>>> Xem thêm: LMHT: Trang bị Hỗ Trợ chuẩn bị nhận thay đổi lớn ở phiên bản 13.4