Đấu Trường Chân Lý: Lộ diện 14 ‘kỳ thủ’ đầu tiên của Việt Nam tại giải đấu quốc tế sắp tới

Sau khi tìm ra được top 10 “kỳ thủ”, ban tổ chức cũng đã hé lộ đầy đủ 4 khách mời sẽ tham dự giải đấu Đấu Trường Chân Lý quốc tế sắp tới.

Những ngày thi đấu vừa qua, Vòng Loại Khu Vực Việt Nam #1 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng “kỳ thủ”. Và sau 3 ngày thi đấu đầy căng thẳng, giải đấu đã tìm ra được 10 đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự Vòng Khu Vực Đông Nam Á.

10 cái tên đã vượt qua được Vòng Loại Khu Vực Việt Nam #1.

Theo ban tổ chức thông báo, 10 cái tên đã vượt qua 246 “kỳ thủ” khác là Vermillion, Nam Bom, HNZ BBI HaiAnh, 1VS7, Khar1ch, DVQ, DB P1VA, 16 Minari, GD Royal, 1CIV.

Trong số đó, 1VS7 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng Đấu Trường Chân Lý, bởi anh chàng này là tuyển thủ duy nhất có mức rank Cao Thủ trong danh sách này (9 người còn lại đều là Thách Đấu).

4 tuyển thủ khách mời của khu vực Việt Nam sẽ tham dự giải đấu Đấu Trường Chân Lý quốc tế sắp tới.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã thông báo Em Chè sẽ là tuyển thủ khách mời cuối cùng của khu vực Việt Nam. Theo đó, 4 tuyển thủ khách mời có tên trong danh sách này bao gồm PewPew, Đậu Đậu, Kit và Em Chè.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải toàn bộ đại diện Việt Nam sẽ góp mặt tại giải đấu quốc tế sắp tới. Bởi khu vực Việt Nam nắm giữ tổng cộng 24 tấm vé tham dự Vòng Loại Khu Vực ĐNÁ, vậy nên ngoài 14 cái tên bên trên thì cộng đồng “kỳ thủ” Việt vẫn có thể tranh giành 10 tấm vé cuối cùng trong những ngày thi đấu sắp tới.

Xem thêm: LMHT: ‘Làm mưa làm gió’ chưa được lâu, Kassadin chính thức bị nerf ở bản 13.3