Đội Hỏa Tiễn cũng phải nối gót Satoshi khi sắp sửa nói lời tạm biệt với khán giả

Vậy là thêm một biểu tượng của tuổi thơ nữa thuộc series Pokemon phải nói lời chia tay với khán giả khi Đội Hỏa Tiễn đã chính thức giải tán.

Đội Hỏa Tiễn cũng phải nối gót Satoshi khi sắp sửa nói lời tạm biệt với khán giả

Đội Hỏa Tiễn hay còn được biết đến với tên gọi Team Rocket là tổ chức tội phạm ở khu vực Kanto, Johto và Sevii. Mục tiêu của họ là khai thác các Pokemon mạnh mẽ để thống trị thế giới. Đứng đầu tổ chức này là Ngài Sakaki, Đội Hoả Tiễn xuất hiện nhiều trong tựa game Red và Blue và các bản game khác, đặc biệt là họ góp mặt trong toàn bộ các phần anime Pokemon với 3 thành viên chủ chốt vô cùng hài hước, vụng về là: Musashi, Kojiro và Nyasu. Họ luôn theo chân Satoshi trong mỗi cuộc hành trình của cậu.

Đội Hỏa Tiễn chính thức giải tán sau hơn 25 năm gắn bó cùng Pokemon Anime, Sau 7749 tập phim có tiêu đề “Tạm biệt Đội Hỏa Tiễn”, thì bỗng một ngày không ngờ đến. Một tập mà chúng ta nghĩ sẽ rất vui, hào hứng với sự trở lại của những Pokemon cũ của nhóm. Nhưng… chẳng thể nào tưởng tượng được, là lần đó cũng là lần gặp nhau cuối cùng.

Nội dung tập phim vẫn xoay quanh Đội Hỏa Tiễn quyết tâm bắt cho bằng được Pikachu. Với sự hỗ trợ từ Ông trùm Sakaki – khi ông ta trao lại những Pokemon trước đó cho nhóm. Đội Hỏa Tiễn bắt đầu bằng kế hoạch chia rẻ cả nhóm Satoshi để cô lập Pikachu.

Với nhiều khán giả thì vẫn chưa có một cái kết trọn vẹn cho từng thành viên của Team Rocket

Nhưng kết quả vẫn như thế, “một cảm giác đáng ghét” luôn là những gì mà bộ ba này nhận lại được. Sau khi bay lên trời, nhóm đã có cuộc cãi vã gay gắt và nói ra những điều không nên nói. Tuy các fan biết rằng không có bữa tiệc nào là không tàn, có khởi đầu chắc chắn sẽ có kết thúc nhưng không ai ngờ đến là Đội Hỏa Tiễn phải nói lời chia tay với khán giả ngay tập phim được đoàn tụ với toàn bộ các Pokemon như thế này.

Đội Hỏa Tiễn có thể được xem là bạn đồng hành “bất đắc dĩ” của Satoshi cùng Pikachu khi đi qua vùng đất vào thì cũng chạm mặt nhau. Dù là được tạo nên với vai trò phản diện nhưng ba thành viên của đội luôn mang đến tiếng cười và sự hài hước mỗi lần họ xuất hiện. Đó cũng là lý do mà thông tin về việc bộ ba “chúa hề” sẽ không xuất hiện trong phần mới đã khiến các fan cảm thấy mất mát.

Thật ra mỗi người trong Đội Hỏa Tiễn đều có những ước mơ riêng của bản thân: Kojiro thì mong về cưới vợ và kế thừa gia sản giàu nhất nhì thế giới, Musashi theo đuổi tiếp đam mê ngành giải trí còn Meow mong muốn đi làm thông dịch viên cho phòng khám Pokemon. Tuy vậy có vẻ như nhà sản xuất muốn nhanh chóng kết thúc phần cũ để mở ra một chương mới cho cả series Pokemon nên phần nào màn chia tay của nhóm với khán giả không được trọn vẹn khi họ vẫn chưa thể thực hiện được ước mơ của bản thân.

>>>>> Xem thêm: Nhờ sự thành công của phiên bản anime mà doanh thu manga Bocchi the Rock! cũng được cải thiện đáng kể