Dragon Quest Champions – Huyền thoại RPG trở lại trên nền tảng di động

Siêu phẩm Dragon Quest Champions sắp phát hành trên mobile, ngày phát hành vẫn chưa được ng bố nhưng dự kiến ​​sẽ thử nghiệm vào tháng 2.

Square Enix hợp tác với NPH, sẽ bắt đầu thử nghiệm closed beta của trò chơi điện thoại thông minh mới Dragon Quest Champion cho Android/iOS vào ngày 6 tháng 2 năm 2023, giới hạn cho 20.000 người tham gia. Là game Dragon Quest đầu tiên trong năm 2023, đã ra mắt phiên bản mới nhất, thể loại game là nhập vai chỉ huy cận chiến. Tóm lại, nó có thể được mô tả là một trò chơi biến Dragon Quest thành một trò chơi nhập vai.

Câu chuyện của trò chơi Dragon Quest Champions bắt đầu khi kế hoạch thống trị thế giới của quỷ vương bị phá hủy bởi người anh hùng và hai người bạn đồng hành của anh ta. Thế giới đã trở lại hòa bình, và để tưởng nhớ những anh hùng năm xưa đã cứu thế giới, sự kiện “Võ thuật anh hùng” đã ra đời.

Dragon Quest Champions đáp ứng mọi kỳ vọng của chúng ta

Trên bản đồ trò chơi, bạn sẽ di chuyển bằng các hành động và chiến đấu. Bạn sẽ dùng lệnh chọn trận để tiêu diệt hết quân địch. Sự khác biệt lớn nhất so với các chủ đề tương tự là không có hành động bắn súng và đấm bốc sau khi gặp kẻ thù. Nó chuyển sang tấn ng và phòng thủ giống như RPG.

Người chơi sẽ vào vai một nhà thám hiểm, với câu nói mà cha anh đã nói khi anh còn nhỏ, “chỉ có một mình ta, nếu ta giành chiến thắng trong tất cả các cuộc tỷ thí võ lâm, ta mới xứng đáng với danh anh hùng thực sự”. Bây giờ, hành trình trở thành một huyền thoại mới chính thức bắt đầu.

Mặc dù không “nặng đô” như các tựa game khác, nhưng Dragon Quest Champions đáp ứng mọi kỳ vọng của chúng ta đối với thể loại này, xét về khía cạnh game nhập vai. Bằng cách đánh bại quái vật, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, tăng cấp, tăng thuộc tính và học các kỹ năng mới. Ngoài ra, nhân vật chính của chúng ta có thể thay quần áo và phụ kiện theo sở thích của mình.

Dragon Quest Champion sử dụng đồ họa 3D tinh tế và thiết kế nhân vật theo phong cách hoạt hình

Có hai giới tính nhân vật nam và nữ trong Dragon Quest Champions để người chơi lựa chọn phù hợp với mình. Tiếp theo, người chơi sẽ bước vào bước tùy chỉnh ngoại hình cho nhân vật bằng cách thay đổi: kiểu tóc, màu tóc, dáng mắt, màu mắt, màu da, giọng nói…

Trò chơi Dragon Quest Champion sử dụng đồ họa 3D tinh tế và thiết kế nhân vật theo phong cách hoạt hình, trung thành với nguyên tác “Mark of the Dragon”, với chuyển động nhân vật mượt mà và hiệu ứng kỹ năng tinh tế. Hứa hẹn mang đến những trận đấu vui vẻ cho người chơi. Tựa game Dragon Quest Champions trong tương lai sẽ có rất nhiều điều thú vị mà cả hai nhà sản xuất đều dành cho game thủ. Hãy cùng chờ ngày game ra mắt chính thức.

Link: https://www.dragonquest.jp/