Honkai Star Rail – Game RGP vũ trụ kỳ ảo chính thức ra mắt trên đa nền tảng

Nóng hơn bao giờ hết, game thủ Việt đang ào ào đổ bộ vào trải nghiệm Honkai Star Rail –  game RPG thế giới mở khai thác về chủ đề vũ trụ kỳ ảo cực kỳ độc đáo vừa ra mắt vào sáng hôm nay.

Được xem là một trong những dự án “bom tấn” tiềm năng của “cha đẻ” Genshin Impact – Hoyoverse, Honkai Star Rail đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ từ lối chơi, nội dung cho đến đồ họa trong đợt thử nghiệm beta gần nhất. Không để game thủ Việt phải chờ đợi lâu, ngày hôm nay tựa game Honkai Star Rail đã chính thức ra mắt mở ra kỷ nguyên khám phá vũ trụ mới lạ với lối chơi chiến thuật độc đáo.

Honkai Star Rail thực tế là một tựa game phiêu lưu chiến thuật lấy bối cảnh trong một vũ trụ giả tưởng, nơi mà người chơi sẽ được kết giao với những người bạn mới, khám phá những thế giới mới trong vũ trụ rộng lớn và chiến đấu để chống lại những thế lực hùng mạnh.Tại thế giới của mình, Honkai Star Rail cho phép người chơi chọn tới bốn nhân vật một lần để có thể xây dựng chiến lược độc đáo của riêng mình tham gia chiến đấu và khám phá.

Giống với bản beta, Honkai Star Rail khi ra mắt cũng duy trì giao diện phát triển nhân vật vô cùng chuyên sâu mà đúng hơn là vô cùng đẹp mắt và cực mượt, chuẩn anime. Dự án game RPG này tạo ra một thế giới sống động, người chơi có thể tự do khám phá mọi ngóc ngách trong vũ trụ rộng lớn và bên cạnh đó còn là tận hưởng những câu chuyện hoặc trải nghiệm những hoạt động của cư dân trong vũ trụ giả tưởng này.

Thực sự không phụ lòng các game thủ mong ngóng,Honkai Star Rail thực sự là một tựa game nổi bật được đầu tư “chuẩn chỉnh” từ lối chơi cho đến đồ họa. Sở hữu ưu thế khi là game đa nền tảng PC, mobile dành cho tất cả người chơi, Honkai Star Rail đã chính thức được ra mắt ngay hôm nay.

Honkai Star Rail đã mở đăng ký trước! Đăng Ký Nhanh!

Trang chủ: https://hsr.hoyoverse.com/vi-vn/home