DRX deokdam chấn thương tay nhưng vẫn ra sân ‘cứu team’ và lội ngược dòng trước BRO

Ngay cả khi chấn thương tay chưa khỏi, DRX deokdam vẫn thi đấu khá ổn định để cùng đồng đội giành lấy chiến thắng 2-1 trước BRION.

Như đã thông báo cách đây vài ngày, Pleata đã chuyển từ đội hình trẻ lên đội hình chính của DRX để thi đấu tại LCK Mùa Xuân 2023, nguyên nhân vì xạ thủ chính của đội tuyển này – DRX deokdam đã bị chấn thương tay và phải tạm nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe.

Dù đang chấn thương nhưng deokdam vẫn lên sân thi đấu để “cứu team” tại ván 2.

Tuy nhiên, Pleata đã có màn “debut” bất đắc dĩ tại LCK và đối đầu với đối thủ quá mạnh là GEN. Vậy nên DRX đã có trận thua 0-2 đầy áp đảo trong ngày 24/02 vừa qua. Đến hôm nay, Pleata và DRX tiếp tục gặp nguy khi để thua ván 1 trước BRO, để rồi tại ván 2 thì anh chàng deokdam đã phải ra sân thi đấu dù chấn thương ở tay vẫn chưa hồi phục.

BRO vs DRX Highlights ALL GAMES | Match 59 | LCK Spring Split 2023

Tưởng chừng DRX sẽ gục ngã trước BRO vì deokdam chưa thể thi đấu với 100% sức khỏe. Nhưng “Rồng Xanh” đã giành chiến thắng liên tiếp ở ván 2-3 để giành chiến thắng chung cuộc trước BRO.

DRX giành chiến thắng 2-1 trước BRO.

Nhờ đó, DRX deokdam đang nhận được khá nhiều lời khen về tinh thần cũng như ý chí thi đấu tại LCK.

Dẫu vậy, đây mới chỉ là chiến thắng thứ 2 của “Rồng Xanh” tại mùa giải này, nếu không nhanh chóng cải thiện kết quả trên BXH thì nhà đương kim vô địch thế giới sẽ bị gạch tên khỏi vòng Playoffs LCK Mùa Xuân 2023.

>>>>> Xem thêm: LMHT: Rò rỉ toàn bộ concept skin mà Riot Games đang nghiên cứu và phát triển