LMHT: Rò rỉ toàn bộ concept skin mà Riot Games đang nghiên cứu và phát triển

Danh sách này được coi là toàn bộ những ý tưởng trang phục mà Riot Games đã hé lộ với cộng đồng LMHT thông qua những khảo sát ngẫu nhiên.


Vào đầu mùa giải LMHT 2023, Riot Games từng hé lộ năm nay sẽ là “big year” của ng ty này và hứa hẹn sẽ ra mắt nhiều chủ đề trang phục mới, điển hình như dòng trang phục Broken Covenant mới được hé lộ gần đây.

Nhưng ngoài những chủ đề trang phục ấy, mới đây cộng đồng game thủ còn lan truyền hàng chục dòng trang phục mới của LMHT. Đây được cho là toàn bộ những chủ đề trang phục mới của LMHT trong năm 2023. Tất cả đã được “thu gom” cẩn thận bởi YouTuber người người ngoài là Big Bad Bear.

Every 80+ LEAKED Skin Concept – League of Legends

Theo tìm hiểu, tất cả những trang phục trong video này đều là ý tưởng (concept) trang phục chính chủ của Riot Games, ng ty này đã chia sẻ những hình ảnh trang phục đang trong quá trình thiết kế để khảo sát ý kiến từ fan. Trong danh sách này, có một số hình ảnh từng được hé lộ vào năm 2022.

Một số trang phục trong các phiếu khảo sát của Riot Games gửi cho cộng đồng game thủ LMHT.

Do đó, ngay cả khi đều là “hàng chính chủ” thì những trang phục này cũng chưa chắc 100% sẽ được ra mắt trong LMHT. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể kỳ vọng những trang phục đẹp mắt sẽ xuất hiện trong Summoner’s Rift, nhưng nếu điều đó là sự thật thì người chơi sẽ phải đợi thêm một thời gian dài với rất nhiều bản cập nhật nữa.

>>>>> Xem thêm: G2 Esports vô địch LEC Mùa Đông 2023 và giành vé đầu tiên đến MSI 2023