LMHT: Riot hé lộ mô hình Gwen tuyệt đẹp dành cho các game thủ thích sưu tầm

Theo thông báo với cộng đồng LMHT, mô hình phiên bản giới hạn của Gwen sẽ được bán với giá 10 triệu VNĐ khi mở bán chính thức.

Thời gian vừa qua, Riot Games đã rất tập trung vào việc ra mắt những sản phẩm xoay quanh vũ trụ LMHT của mình. Điển hình như 3 tựa game mới được dành riêng cho Sylas, Nunu và Ekko.

Nhưng ngoài game, mới đây Riot Games còn hé lộ mẫu mô hình mới tuyệt đẹp dành cho Búp Bê Ước Nguyện của LMHT:

𝐓𝐡𝐞 𝐇𝐚𝐥𝐥𝐨𝐰𝐞𝐝 𝐒𝐞𝐚𝐦𝐬𝐭𝐫𝐞𝐬𝐬 – 𝐆𝐰𝐞𝐧

Theo tìm hiểu, mô hình Gwen này được sản xuất bởi Infinity Studio – một ng ty có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Trong quá khứ, ng ty này cũng từng hợp tác với Riot Games và ra mắt mẫu mô hình chi tiết kích thước 1:6 cho Hắc Diệt Đế Vương – Viego. Không những vậy, ng ty này đã hợp tác với rất nhiều thương hiệu lớn và sản xuất mô hình các nhân vật nổi tiếng như Lữ Bố, Joker, Batman, Goku,…

Gwen được thiết kế chi tiết và tỉ mỉ không khác gì bước ra từ trong game.
Mô hình Gwen có kích thước 1:6 so với thông số của LMHT.

Còn về phần Gwen, sản phẩm này hiện đã được Infinity Studio mở đặt trước với giá 2299 RMB (khoảng 7,8 triệu VNĐ), giá chính thức sau khi mở bán sẽ là 2899 RMB (khoảng 10 triệu VNĐ). Trong thông báo, mô hình Gwen này sẽ được sản xuất giới hạn 399 mẫu tại Trung Quốc, 199 mẫu tại châu Á Thái Bình Thương và 399 mẫu tại châu Âu – châu Mỹ.

Vì là nhân vật nữ đậm chất “anime” của LMHT, vậy nên cô nàng này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng game thủ so với sản phẩm cũ là Viego. Ngoài ra, cộng đồng LMHT cũng hi vọng ng ty này sẽ ra mắt thêm mô hình của những vị tướng phổ biến khác như Lux, Miss Fortune, Ahri, Akali,…

>>>>> Xem thêm: LMHT: Chê Riot thiết kế trang phục ‘vô lý’ cho Ashe, fan tự tay làm lại tạo hình cho cô nàng này