Earth Revival – Game sinh tồn giả tưởng của Nuverse đã mở soft lauch

Nuverse đưa ra game sinh tồn giả tưởng Earth Revival hiện người chơi đã có thể tải xuống ở một số khu vực.

Người chơi Earth Revival với hệ điều hành Android và iOS đều có thể trải nghiệm sản phẩm. Tuy nhiên, thông tin phát hành ở khu vực khác vẫn chưa được ng bố. Game mobile này mở ra thế giới mở khoa học viễn tưởng và người chơi trong vai trò là người sống sót sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu bao gồm khám phá và xây dựng lại trong thế giới tương lai.

Được ng bố lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2022, trò chơi dựa trên hành trình sinh tồn mà người chơi phải thực hiện để tránh bị bắt bởi chủng tộc ngoài hành tinh khát máu. Bạn sẽ được trải nghiệm chiều sâu của thế giới mở rộng lớn của trò chơi khi đối mặt với những thử thách ngoài sức tưởng tượng.

Earth Revival mở soft launch.

Trò chơi có nhiều môi trường khác nhau bao gồm thung lũng, rừng và các cảnh với thiết kế giả tưởng tương lai khác. ng nghệ tiên tiến sẽ cho phép bạn sử dụng vũ khí tương lai và quan trọng hơn là sống sót. Cuộc hành trình này trở nên thú vị bởi hệ thống xây dựng để xây nhà và khả năng sinh tồn.

Khi ra mắt, trò chơi có dạng miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng trên cả nền tảng Android và iOS, thông qua Google Play Store và App Store tương ứng. Tuy nhiên, hiện game chỉ dành cho người chơi ở Đài Loan, Macao và Hồng Kông. Hiện tại không có thông tin về việc phát hành toàn cầu.

Theo thông báo của nhà phát triển và nhà phát hành toàn cầu Nuverse, Earth Revival nhấn mạnh đến các hoạt động PvE, khả năng chiến đấu khác nhau đối với người chơi. Earth Revival giới thiệu lần đầu tại Gamescom, tiếp theo là bản Closed Beta được phát hành ở Mỹ, Vương quốc Anh, Canada và Đức từ ngày 2 tháng 9 năm 2022.

Chúng tôi vô cùng vui mừng được giới thiệu Earth Revival cho game thủ trên toàn cầu”, William Lu, nhà sản xuất Earth Revival tại Nuverse cho biết, “Chúng tôi nóng lòng muốn cho các bạn thấy toàn bộ thế giới mà chúng tôi đã và đang xây dựng; nhấn mạnh cơ chế chiến đấu của game bắn súng góc nhìn thứ ba với thế giới mở và thể loại sinh tồn để tạo ra một thế giới liên tục thay đổi”.

Một số nội dung, đặc điểm chính của game:

+ Khám phá thế giới mở: Khám phá những cảnh quan hoang dã của một tương lai bị người ngoài hành tinh tàn phá.
+ Tùy chỉnh: Hoàn toàn tùy chỉnh nhân vật của bạn bằng các ng cụ thiết kế, áo giáp và vũ khí trong trò chơi
+ Vũ khí tương lai: Xác định phong cách chơi của bạn với nhiều loại vũ khí thế kỷ 22.
+ Chế tạo và thu thập: Tìm kiếm và thu thập nguồn cung cấp, nấu thức ăn, chế tạo ng cụ và thiết bị để tồn tại
+ Monsters Vs Pets: Đối mặt với các mối đe dọa từ sinh vật ngoài hành tinh, sinh vật đột biến và các thế lực thù địch nhưng bạn được trang bị đầy đủ vũ khí có thể thuần hóa
+ Xây dựng cơ sở của bạn: Xây dựng các cabin tương lai có khả năng tùy biến cao làm cơ sở hoạt động của bạn

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.asia.arrival&hl=en