Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế đã cho tải sớm, chuẩn bị ‘chiến’ ngày 08/03

Hiện nay, Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế đã có trên hệ điều hành Android. Bạn có thể download chờ ngày game ra mắt.

Như đã thông báo, Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế sẽ chính thức phát hành bản quốc tế cho thị trường Brazil vào ngày 08/03/2023. Đây là điều được người chơi mong đợi từ lâu. Mặc dù mới mở cho khu vực Brazil nhưng không lâu sau đó game cũng sẽ mở rộng bản toàn cầu. Hiện game đã có trên CH Play cũng như cho phép tải file APK về máy.

Game chính thức mở cửa sau 2 ngày cho tải trước.

Để tải Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế trên CH Play, yêu cầu là bạn cần có hai tài khoản email cũng như cài sẵn ứng dụng chuyển đổi IP sang khu vực Brazil (đề cử là Kiwi VPN). Khi chuyển đổi thành ng khu vực, bạn sẽ thấy game Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế xuất hiện trong cửa hàng ứng dụng Google Play và có thể download nhanh chóng.

Phương án thứ hai là bạn có thể download file APK về sau đó cập nhật dữ liệu. Lưu ý trong khi update dữ liệu bạn cần bật chuyển đổi khu vực sang Brazil. Bên cạnh đó, người dùng iOS cũng thực hiện tương tự đối với App Store. Khi truy cập cửa hàng ứng dụng, chuyển đổi vùng là bạn có thể tải trò chơi MOBA của Tencent về máy. Game sẽ chính thức mở cửa tại Brazil vào ngày 08/03.

Phiên bản toàn cầu của trò chơi nổi tiếng Trung Quốc Vương Giả Vinh Diệu lần đầu tiên được ng bố vào tháng 6 năm ngoái. Trò chơi trước đây đã đóng bản alpha vào tháng 7 năm 2022, sau đó là bản beta giới hạn vào tháng 8. Trò chơi cũng đã đăng ký trước ở Brazil với thông báo rằng khu vực còn lại cũng chuẩn bị đón nhận trò chơi.

Game nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Vào ngày 8 tháng 2, thông tin game mobile MOBA xuất hiện trên hai cửa hàng ứng dụng khác nhau đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ. Trong Galaxy Store và Apple App Store, ngày ra mắt Honor of Kings của Level Infinite đã tiết lộ với thông báo được thể hiện trên đó. Bản toàn cầu có lẽ phải sang quý 2 nhưng khu vực Brazil được chạm tay trước đến trò chơi này.

Cuối cùng, game thủ Brazil có thể download game MOBA được coi là phổ biến nhất hiện có trên cả di động và PC, đồng thời trải nghiệm trận chiến theo team hoành tráng với đầy đủ nhân vật khác nhau, giao diện và lối chơi riêng thú vị.

Link: https://www.honorofkings.com/