Elizabeth Olsen cho biết dàn diễn viên của Avengers: Infinity War không hề biết họ sẽ bị ‘bay màu’ cho đến khi quay

Elizabeth Olsen tiết lộ rằng dàn diễn viên của Avengers: Infinity War chỉ phát hiện việc họ bị ‘búng tay bay màu’ vào ngày quay cảnh phim.

Marvel Studios được biết đến với quy trình sản xuất vô cùng bí mật.

Nữ diễn viên Scarlet Witch Elizabeth Olsen tiết lộ rằng dàn diễn viên của Avengers: Infinity War không hề biết rằng họ sẽ bị Thanos búng tay cho biến mất cho đến ngày họ quay cảnh phim nổi tiếng này.

Marvel Studios được biết đến với quy trình sản xuất vô cùng bí mật. Trong những năm qua thì hãng phim đã khá nổi tiếng về việc dành ra nhiều thời gian để kiểm soát chặt chẽ mọi rò rỉ. Theo báo cáo, hãng phim đã hạn chế quyền truy cập vào kịch bản Avengers: Infinity War bằng cách lưu trữ nó trên một chiếc iPad duy nhất chỉ có thể được truy cập trong một văn phòng luôn được bảo vệ bởi an ninh. Trong khi một số diễn viên đã biết về một số điểm cốt truyện quan trọng (chẳng hạn như cái chết của Tony Stark), Olsen và các bạn diễn của cô ấy phần lớn không được biết quá nhiều.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Variety, Olsen đã nói về những trải nghiệm của cô ấy khi làm việc trong Avengers: Infinity War và phần tiếp theo của nó là Avengers: Endgame. “Tôi không biết mình sẽ phải tan biến cho đến khi chúng tôi quay nó. Điều đó chỉ được nói với chúng tôi vào ngày hôm đó. Tất cả chúng tôi đã đi đến chiếc xe tải, nơi họ có một loạt thiết bị để cho chúng tôi xem trước” Olsen nói với Variety. “Tất cả chúng tôi đều ở trong chiếc xe tải này, và họ nói: ‘Đây là những gì sẽ xảy ra. Các bạn sẽ biến mất’. Cảm xúc của chúng tôi khi đó kiểu: ‘OK.’ Thật là sốc. Ý tôi là, chúng tôi không hề biết. Chúng tôi nghĩ rằng bộ phim đã kết thúc theo một cách khác.”

Olsen gia nhập MCU vào năm 2015 khi cô đóng vai Wanda Maximoff, hay còn gọi là Scarlet Witch trong Avengers: Age of Ultron.

Olsen cũng giải thích rằng cô ấy chưa bao giờ thực sự hiểu đầy đủ về các bộ phim MCU do Marvel Studios giữ bí mật. “Ý tôi là, trong những bộ phim đó tôi thực sự không biết chuyện gì đang xảy ra”, Olsen giải thích. “Tôi chỉ xem các trang kịch bản của mình, vì vậy tôi hiểu phần nào câu chuyện mà tôi đang hoàn thành. Tôi nhận được một kịch bản mà ở đó Russos kể cho tôi nghe về những gì đang xảy ra trong phần còn lại của bộ phim. Và cái màn mọi người bị biến mất do Thanos búng tay không có trong kịch bản.”

Olsen gia nhập MCU vào năm 2015 khi cô đóng vai Wanda Maximoff, hay còn gọi là Scarlet Witch trong Avengers: Age of Ultron. Cô ấy đã thể hiện lại vai diễn của mình trong Captain America: Civil War năm 2016 và trong loạt phim WandaVision của Disney Plus MCU. Gần đây hơn, Olsen đã xuất hiện cùng với Benedict Cumberbatch trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, nơi cô đóng vai phản diện chính.

Thông tin Olsen không biết về số phận nhân vật của mình trong Avengers: Infinity War có thể gây ngạc nhiên cho một số người hâm mộ, nhưng thực tế là kiểu giữ bí mật này đã trở nên khá phổ biến đối với các dự án của Marvel Studios. Trong kỷ nguyên kỹ thuật số, nguy cơ rò rỉ tiềm ẩn có thể sẽ tiếp tục làm thay đổi cách làm của các thương hiệu phim lớn.