Faker phá kỷ lục chỉ số hỗ trợ sau khi cùng T1 hủy diệt GEN

Sau màn trình diễn ấn tượng giúp T1 hủy diệt GEN, Quỷ Vương Faker đã giành được danh hiệu MVP và có thêm một kỷ lục mới tại LCK. Khám phá thêm cùng Gate Game nhé !

Trong ngày thi đấu vừa qua giữa GEN và T1, cộng đồng game thủ đã vô cùng kỳ vọng về một trận “long tranh hổ đấu” giữa 2 nhà vô địch LCK 2022. Tuy nhiên, nhiều fan đã phải thất vọng khi T1 có chiến thắng quá áp đảo trước GEN chỉ với 2 ván đấu.

Trong chiến thắng trước GEN, Faker cũng đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc và bỏ túi MVP ở ván 2. Ngoài ra, ván 2 ấy cũng đã giúp Faker phá thêm một kỷ lục trong lịch sử LCK.

Quỷ Vương đứng thứ 2 về chỉ số điểm hỗ trợ tại LCK trước trận đấu với GEN.

Cụ thể hơn, trước khi bắt đầu trận đấu với GEN, Faker đã đứng vị trí top 2 điểm hỗ trợ trong lịch sử LCK với 4112 điểm, đứng đầu là GorillA với 4127 điểm.

GEN vs T1 Highlights ALL GAMES | Match 02 | LCK Spring Split 2023

Kết quả là sau 2 ván đấu với GEN, Faker đã có thêm 18 điểm hỗ trợ, con số này giúp Faker cán mốc tổng cộng 4130 điểm hỗ trợ và chính thức đứng đầu về chỉ số này trong lịch sử LCK.

“Chủ tịch Lee” chính thức dẫn đầu lịch sử LCK về điểm hỗ trợ.

Nhờ đó, cộng đồng LMHT Hàn Quốc đang dành tặng cho Quỷ Vương Bất Tử rất nhiều lời ca ngợi về phong độ của anh, bởi hiện tại Faker đang giữ top 1 ở khá nhiều kỷ lục như tổng số trận thi đấu, tổng số trận thắng, tổng số điểm hạ gục, tổng số điểm hỗ trợ,… trong lịch sử LCK.

Đặc biệt, trong mùa giải này thì LCK cũng có khẩu hiệu là “OR1GIN AGAIN”, vậy nên BLV Hoàng Luân cùng một số fan đang đùa vui rằng các “lão tướng” LCK đang “hồi xuân” một cách mạnh mẽ trong mùa giải này.

Xem thêm: LMHT: Game thủ nước ngoài rộ trend ‘khoe Thông Thạo Tướng’ bằng sơ đồ ‘xịn xò’

LMHT: Riot giải thích lý do thêm Linh Thú Đi Rừng ở Tiền Mùa Giải 2023