LMHT: Game thủ nước ngoài rộ trend ‘khoe Thông Thạo Tướng’ bằng sơ đồ ‘xịn xò’

Khác hẳn với những con số “khô khan” của Thông Thạo Tướng trong quá khứ, giờ đây người chơi LMHT có thể khoe chỉ số một cách đặc biệt. Cùng Gate Game khám phá nhé !

Sau khi trở về với sự quản lý của Riot Games, hệ thống dữ liệu của LMHT Việt Nam có thể tra cứu trên khá nhiều trang web nổi tiếng như op.gg, u.gg,… Nhờ đó, game thủ Việt có thể sử dụng khá nhiều các trang web thú vị để tìm hiểu thêm về tài khoản LMHT của bản thân.

Điển hình như mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế đã rộ trend “khoe thông thạo” trong tài khoản của mình. Trang web này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ quốc tế.

Những vị tướng có biểu tượng càng lớn thì càng nhiều điểm thông thạo trong tài khoản LMHT.

Cụ thể hơn, người chơi chỉ cần ghi tên in-game của mình và chọn khu vực (VN) là sẽ tạo ra được những biểu đồ độc đáo.

Website check Thông Thạo Tướng: https://masterychart.com/

Chỉ cần điền tên như nhiều trang tra cứu thông tin LMHT khác, người chơi sẽ có hàng loạt những biểu đồ thú vị về thông thạo tướng của bản thân.

Bằng cách này, người chơi có thể dễ dàng nắm rõ những vị tướng mà tài khoản của bản thân hoặc ai đó sử dụng nhiều. Hiện tại, tính năng này đang trở nên khá hot tại các khu vực LMHT nước ngoài. Theo nhiều game thủ chia sẻ, sơ đồ Thông Thạo Tướng này nói lên khá nhiều điều về tính cách của người chơi, đồng thời nó cũng chỉ ra khá nhiều vị tướng thông thạo thấp để người chơi có thể “tryhard” nếu muốn.

Xem thêm: LMHT: Riot ra mắt trailer hé lộ loạt trang phục đa sắc ‘tiên hiệp’ độc quyền máy chủ Trung Quốc

LMHT: Riot hé lộ kế hoạch ra mắt trang phục trong năm 2023