RA MẮT ANNO 1800 CONSOLE EDITION – Tôi chuyển sinh đến kỷ 19, trở thành người xây dựng và lãnh đạo đất nước

Là tựa game PC được phát hành năm 2019, game xây dựng Anno 1800 nay đã chính thức chào sân giới game thủ với phiên bản Console.

Khác với hai phiên bản là Anno 2205 và Anno 2070 với bối cảnh thành phố tương la. Với Anno 1800 người chơi sẽ ngược dòng thời gian quay về những năm của thế kỷ 19 tại Châu Âu. Là tựa game chiến lược thời gian thực xây dựng và lãnh đạo thành phố. Đến với game, người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới Anno 1800 với cốt truyện chân thực, tự do xây dựng một vương quốc của riêng bạn thông qua những sự dẫn dắt, những bài học về nền công nghiệp, nghệ thuật hay thậm chí là các hệ thống nền kinh tế của game.

Game xây dựng tự do được làm điều mình thích

Một trong những điểm hấp dẫn thu hút người chơi chính là sự tự do mà game sẽ mang đến cho bạn. Bạn có thể là bất kỳ ai và làm bất cứ điều gì trong vùng đất của bạn. Tuy nhiên lối chơi trong Anno 1800 không chỉ đơn giản là “click, click” để xây nhà, hoàn thành là hết game. Chính người chơi phải sử dụng trí thông minh và thể hiện trình độ chiến thuật của bản thân, mọi lựa chọn đều dẫn đến một kết quả nào đó trong tương lai.

Mọi thứ trong trò chơi đều phải được tính toán thật kỹ, như: nên bố trí xây dựng các khu nhà như thế nào, khu công nghiệp và hệ thống tuyến đường vận chuyển nên đặt đâu để đạt hiệu quả tối ưu nhất về mặt chi phí,…

Với vai trò là một nhà lãnh đạo, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng. Bằng cách xây dựng chuỗi sản xuất hay công trình để đảm bảo tỷ lệ việc làm, cũng như nguồn ngân sách của đất nước. Những điều đó sẽ giúp bạn ứng được nhu cầu cơ bản của người dân đất nước. Game sẽ có các thông số hỗ trợ nhưng chung quy lại vẫn sẽ phải dựa vào cả về mặt lý trí và tình cảm của bạn khi phải đối mặt với những vấn đề trong game.

Một thế giới mới với hình ảnh và âm thanh sống động

Anno 1800 mang đến một thành phố với những công trình lấy cảm hứng phong cách của thế kỷ 19 hiện lên đầy chi tiết và mãn nhãn về phần “nhìn” của người chơi. Những tòa nhà dân cư, rặng núi xanh biếc, bãi biển dài thơ mộng,… Tất cả đều trình diễn một cách sống động nhất.

Bên cạnh đó, Anno 1800 còn thỏa mãn người chơi ở phần “nghe” với những bản nhạc giao hưởng cổ điển với cái chất đặc trưng của Châu Âu thế kỷ 19. Âm điệu nhẹ nhàng, hào hùng, mạnh mẽ gay cấn giúp dẫn dắt người chơi đắm chìm vào game.

Trở thành một nhà lãnh đạo đất nước với sự chính trực liêm minh, một nhà lãnh đạo ưa khai phá, chinh phục vùng đất mới hay là một kẻ xâm lược độc tài. Tất cả do bạn quyết định, phụ thuộc vào bạn trong tựa game Anno 1800 – nay đã được phát hành phiên bản Console.