One Piece 1075 Spoiler: Vegapunk mất tích, Seraphim mất kiểm soát

Sau khi thông tin về việc ng chúa Vivi nay đã an toàn thì các fan có thể nhẹ lòng phần nào. Tiếp sau đây là những tin tức mới được hé lộ trong manga One Piece chap 1075 Spoiler.

One Piece 1075 Spoiler: Vegapunk mất tích, Seraphim mất kiểm soát.

Tiêu đề chương 1075 manga One Piece: “Labophase Death Game.”

Trang bìa của chap mới tiếp tục là phần truyện về Germa 66 với hồi tưởng về quá khứ lúc Vegapunk gặp Ngũ Lão Tinh. Trái ngược với dự đoán ban đầu của khán giả về nhân vật Vegapunk thì thông qua những chap truyện gần đây chúng ta đã có cái nhìn cụ thể hơn về nhà khoa học vĩ đại nhất One Piece.

Trong quá khứ thì ai cũng nghĩ rằng Vegapunk là một con “chó săn” của Chính Phủ Thế Giới và các phát minh của lão ta chỉ để phục vụ cho mục đích quân sự của Hải Quân, tuy nhiên sau này khán giả cũng biết được rằng bản chất của Vegapunk không hề xấu xa. Việc lão ta hợp tác với Chính Phủ Thế Giới chỉ có thể xem là sự hợp tác cùng có lợi giữa đôi bên, tuy nhiên nay Ngũ Lão Tinh đã quyết định “lật bàn” và sai CP-0 ám sát Vegapunk.

Có kẻ nào đó đã phá hủy toàn bộ các Ốc Sên Hình Ảnh ở trong cơ sở nghiên cứu. Việc này khiến cho Shaka không thể quan sát được tình hình ở các nơi khác.

One Piece 1075 Spoiler: Các diễn biến tiếp theo ngày càng khó đoán

Băng Mũ Rơm và các Vegapunk đã lập thành bốn nhóm để đi tìm Vegapunk bản gốc.

Một trong bốn nhóm tìm kiếm bất ngờ bị tấn ng bởi S-Snake. S-Bear và S-Hawk thì tấn ng Phòng Điều khiển chỗ nhóm Luffy.

Shaka ra lệnh cho các Seraphim dừng lại ngay lập tức nhưng vô tác dụng. Có vẻ như kẻ ra lệnh cho các Seraphim có quyền hạn còn cao hơn cả Vegapunk, người đã tạo ra chúng. Và để nói về những nhân vật có quyền hạn hơn cả Vegapunk thì khả năng duy nhất chỉ có thể là một trong Ngũ Lão Tinh mà thôi.

Trước tình thế bị hai Seraphim tấn ng thì Lucci & Kaku tỉnh dậy và bảo Luffy & Zoro hãy tháo còng Hải Lâu Thạch ra giúp để cả bốn cùng chiến với Seraphim.

Tuần sau vẫn sẽ có chap mới.

>>>>> Xem thêm: Các tác phẩm chiến thắng giải thưởng Anime Of The Year được công bố