Higan Eruthyll – Game nhập vai phong cách anime mở truy cập sớm

Higan Eruthyll sẽ mở truy cập sớm tại Singapore, Malaysia và Canada từ ngày 23/02 cho người dùng Android cũng như iOS.

rong những năm gần đây với sự phát triển của ng nghệ, rào cản phần cừng đã phần nào được xoá bó cộng thêm việc các ng ty lớn tập trung nhiều hơn vào nền tảng di động đã tạo điều kiện cho nhiều trò chơi có chất lượng thực sự tốt đến được với người chơi. Đặc biệt là các trò chơi có yếu tố nhập vai nổi lên như một lựa chọn giải trí tuyệt vời cho người chơi và Higan Eruthyll do bilibili phát triển là một trong số đó.

Higan Eruthyll sẽ mở truy cập sớm từ ngày 23/02.

Higan Eruthyll lấy bối cảnh tại một thế giới tương lai giả tưởng.được cấu thành giữa 2 thế giới là Fantasyland và Reality. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là dẫn dắt Gopher Trouper để chống lại đội quân của Fantasyland và giải cứu những con người vô tội thoát khỏi giấc ngủ vĩnh hằng, kéo họ quay trở lại với thực tại để thoát khỏi những cơn ác mộng triền miên.

Sản phẩm của bilibili có nền đồ hoạ 3D theo phong cách anime sinh động, đẹp mắt.

Được thiết kế theo phong cách anime đang thịnh hành hiện nay, Higan Eruthyll sở hữu một nền đồ hoạ cực kỳ sinh động, bắt mắt. Sản phẩm của Bilibili khéo léo kết hợp nhiều loại cảnh quan với độ chân thực và hoàn thiên cao trong thế giới độc đáo có cả ng nghệ và phép thuật. Bên cạnh đó dàn nhân vật với toàn bộ là các nhân vật nữ hứa hẹn sẽ không làm người chơi thất vọng với tạo hình cực kì xinh đẹp, trang phục cầu kỳ và không thiếu những cô nàng cực kỳ quyến rũ, gợi cảm. Ngoài ra Higan Eruthyll cũng sẽ có những đoạn cắt cảnh hoành tráng như một bộ phim để truyền tải trực quan câu chuyện cũng như diễn biến của cốt truyện trò chơi.

Lối chơi của Higan Eruthyll là sự kết hợp giữa thể loại nhập vai và chiến thuật.

Lối chơi của Higan Eruthyll là sự kết hợp giữa nhập vai và chiến thuật thời gian thực, ng việc của người chơi sẽ là tạo nên các đội hình mạnh mẽ từ các nhiều loại nhân vật khác nhau đồng thời cũng sẽ phải phát triển sức mạnh cho các nhân vật đó để luôn duy trì sức mạnh đội hình. Trò chơi sẽ chia các chiến binh theo phẩm chất cũng như sức mạnh (5 nguyên tố, 6 lớp) để người chơi tự do kết hợp đội hình. Mỗi trận đấu cũng sẽ là một thử thách cho tài điều binh khiển tướng cũng như ra quyết định của người chơi, chỉ cần một nước đi không tính toán kĩ hoàn toàn có thể khiến cho người chơi thất bại.

Ngoài việc tham gia các chế độ chơi hay sự kiện, người chơi hoàn toàn có thể tương tác với các nữ chiến binh để hiểu thêm về câu chuyện của họ, từ đó tạo nên các mối liên kết bền chặt giúp mở khoá các hiệu ứng có lợi trong trận chiến.

Bạn đọc quan tâm đến  có thể tìm thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bilibiligame.heglgp

Link iOS: https://apps.apple.com/us/app/higan-eruthyll/id1610089306