LMHT: ARAM bản 13.5 sẽ thêm tính năng mới mà fan đã đòi Riot suốt nhiều năm

Sau nhiều năm cộng đồng game thủ LMHT “hò hét” đòi Riot Games, cuối cùng chế độ ARAM cũng sẽ có tính năng mới ở bản cập nhật 13.5.

Là một trong những chế độ chơi vĩnh viễn của LMHT, vậy nhưng ARAM lại không nhận được nhiều tính năng mà nó nên có như trong chế độ 5v5 Summoner’s Rift. Ví dụ như việc người chơi có thể thoải mái gia tăng điểm Thông Thạo Tướng trong bản đồ Vực Gió Hú, vậy nhưng lại không thể giành được Thẻ Thông Thạo Tướng bất kể có đạt hạng S-, S hay S+ ở cuối trận đấu.

Đây cũng là điều khiến cộng đồng game thủ đã réo tên Riot Games suốt bao lâu nay, bởi họ hi vọng Riot sẽ có những thay đổi phù hợp cho những người chơi yêu thích chế độ ARAM.

Jordan Checkman thông báo về tính năng mới cho ARAM ở bản cập nhật 13.5 của LMHT.

Kết quả là mới đây, Jordan Checkman – Trưởng phòng Thiết kế của LMHT đã có thông báo tích cực dành cho cộng đồng game thủ yêu thích ARAM: “Một tin tức nhỏ nhưng vô cùng quan trọng: Chúng tôi sẽ cho phép người chơi ARAM kiếm Thẻ Thông Thạo Tướng cấp 6/7 kể từ bản cập nhật 13.5.”

Bằng cách này, người chơi LMHT sẽ có thể thoải mái chơi ARAM mà không lo bản thân sẽ bị mắc kẹt vĩnh viễn ở bậc Thông Thạo Tướng 5.

Không những vậy, mới đây Riot Games cũng hé lộ sẽ đem trở lại chế độ Clash ARAM cho cộng đồng game thủ trong tương lai gần. Điều này cho thấy Riot Games đang khá quan tâm đến bản đồ Vực Gió Hú, vậy nên nhiều fan đồn đoán ngày bản đồ này có chế độ xếp hạng sẽ không còn xa nữa.

>>>>> Xem thêm: LMHT: Đã ít khuyến mãi, nay Riot cắt luôn quà hàng tháng của game thủ