Phải đến 2025 thì Stranger Things ss5 mới chính thức ra mắt

Trong một buổi phỏng vấn cách đây không lâu thì nam diễn viên thủ vai Mike đã “vạ miệng” và tiết lộ rằng phải đến 2025 thì Stranger Things ss5 mới ra mắt.


Phải đến 2025 thì Stranger Things ss5 mới chính thức ra mắt

Stranger Things là một loạt phim truyền hình do anh em nhà Duffer sáng tạo và được phát hành trên Netflix. Cặp song sinh này cũng đảm nhiệm vai trò giám đốc sản xuất cùng với Shawn Levy và Dan Cohen. Loạt phim ng chiếu lần đầu vào ngày 15 tháng 7 năm 2016. Đặt bối cảnh tại thị trấn giả tưởng Hawkins, bang Indiana vào thập niên 1980, mùa đầu tiên xoay quanh cuộc điều tra về vụ mất tích của một cậu bé trong bối cảnh hàng loạt sự kiện siêu nhiên xảy ra quanh thị trấn nơi cậu ở, bao gồm sự xuất hiện của cô bé có khả năng di chuyển đồ vật bằng suy nghĩ. Tác phẩm có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Winona Ryder, David Harbour, Finn Wolfhard, Millie Bobby Brown, Gaten Matarazzo, Caleb McLaughlin, Noah Schnapp, Sadie Sink, Natalia Dyer, Charlie Heaton, Joe Keery, Cara Buono và Dacre Montgomery.

Trong cuộc phỏng vấn diễn ra cách đây không lâu với GQ, nam diễn viên thủ vai Mike – Finn Wolfhard đã vô tình lỡ miệng và hé lộ luôn thời gian ra mắt của mùa 5 Stranger Things.

“Tôi cũng không tin được là mới đó đã mùa 5 rồi. Lúc mà mùa 5 ra mắt thì chắc tôi đã qua 22 tuổi mất rồi.” – Finn cho hay.

Được biết thì hiện khâu kịch bản của mùa 5 vẫn đang còn hoàn thiện. Và theo Noah Schnapp thì nếu đúng tiến độ, quá trình quay phim đến tháng 5/2023 mới có thể bắt đầu.

Nếu đúng như chia sẻ của Finn thì các khán giả sẽ còn phải chờ khá lâu để được xem mùa phim cuối cùng của Stranger Things. Ngoài ra khán giả cũng tỏ ra khá là lo lắng khi những sự kiện trong phim diễn ra thì các nhân vật vẫn đang ở độ tuổi học trung học, còn những diễn viên ngoài đời thì đã ngoài 22 (thường được các fan gọi vui là “hiệu ứng Stranger Things”).

Các phần phim cách nhau quá xa khiến các diễn viên Stranger Things ss5  đều “già” hơn rất nhiều so với tuổi trong phim

Anh em nhà Duffer phát triển Cậu bé mất tích theo lối pha trộn giữa thể loại chính kịch–điều tra với các yếu tố siêu nhiên được tạo nên từ khoa học viễn tưởng pha kinh dị và sự nhạy bén trẻ thơ. Bằng cách đặt bộ phim vào khoảng thời gian những năm 1980, hai anh em đã thổi vào loạt phim linh hồn của văn hoá đại chúng thời kì đó, ngoài ra một số chủ đề và những khía cạnh có liên quan đến việc chỉ đạo bộ phim cũng được họ lấy cảm hứng từ nhiều tác phẩm của Steven Spielberg, John Carpenter và Stephen King, cùng với đó là anime và trò chơi điện tử. Những thí nghiệm kỳ lạ được tiến hành trong thời kì Chiến tranh Lạnh và nhiều thuyết âm mưu trong thực tế về các thí nghiệm tuyệt mật của chính phủ cũng là nguồn cảm hứng cho bộ đôi sáng lập.

Stranger Things lấy bối cảnh tại thị trấn giả tưởng hẻo lánh Hawkins, Indiana vào khoảng đầu những năm 1980. Phòng thí nghiệm Quốc gia Hawkins đặt tại đây, bề ngoài tiến hành nghiên cứu khoa học cho Bộ Năng lượng Hoa Kỳ nhưng thực chất là nơi bí mật thực hiện các thí nghiệm khoa học siêu linh và siêu nhiên, trong đó có cả thí nghiệm trên cơ thể người. Họ vô tình tạo ra một cánh cổng đi vào thế giới song song có tên “Thế giới ngược” (“The Upside Down”). Việc này đưa cư dân Hawkins rơi vào vô vàn hiểm nguy chết chóc mà họ không hề hay biết.

>>>>> Xem thêm: Vương Giả Vinh Diệu đoạt giải Thiết kế nhạc game xuất sắc nhất