Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế được ra mắt sớm hơn dự kiến

Level Infinite và TiMi Studio Group đã thông báo Honor of Kings sẽ chính thức được phát hành tại Brazil vào ngày 8 tháng 3 cho Android và iOS, được lồng tiếng bằng tiếng Bồ Đào Nha.

Brazil là quốc gia đầu tiên bên ngoài Trung Quốc nhận được sự ra mắt toàn cầu của MOBA.Thời gian ban đầu hé lộ là ngày 24/03 được phát hành chính thức nhưng thời điểm ra mắt tại quốc gia đầu tiên đã sớm hơn dự kiến hơn 10 ngày. Điều này thực sự khiến game thủ vô cùng phấn khích, sau thời gian dài chờ đợi đã có thể chơi được Vương Giả Vinh Diệu bản quốc tế.

Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế ra bản Brazil.

Trò chơi đã có hơn 1 triệu người dùng đăng ký trước tại Brazil, trong các cửa hàng App Store, Google Play và Samsung Galaxy Store. Bằng cách đăng ký sớm, người chơi sẽ mở khóa phần thưởng để sử dụng trong trò chơi khi Honor of Kings ra mắt.

Honor of Kings là một MOBA di động 5v5 được thiết kế để mang lại trải nghiệm di động cạnh tranh tốt nhất cho tất cả người chơi. Mặc dù là một trò chơi mới ở Brazil, nhưng Honor of Kings được phát triển bởi TiMi Studio Group vào năm 2015, và kể từ đó, trò chơi này đã liên tục được cải tiến và hoàn thiện để trở thành trò chơi phù hợp nhất với trải nghiệm MOBA cạnh tranh trên thiết bị di động, với cường độ cao, nhanh và lối chơi mượt mà, các trận đấu đội chiến lược chất lượng cao.

Honor of Kings ra mắt vào ngày 8 tháng 3 cho các thiết bị Android và iOS với gần 60 anh hùng, hứa hẹn sẽ bổ sung thêm những tướng mới chất lượng trong suốt quá trình phát hành tựa game. Mỗi nhân vật có bộ kỹ năng riêng mà khi thành thạo sẽ mang lại lợi thế trên chiến trường.

Game ban đầu có 60 tướng.

Thị trường trò chơi Trung Quốc tiếp tục mở rộng sau thời kỳ đóng băng khi cơ quan quản lý ở đó đã phê duyệt 87 giấy phép trò chơi điện tử mới. Các giấy phép này bao gồm các tựa game cho Tencent và NetEase, hai ng ty trò chơi lớn nhất, sau khi hai ng ty này dường như bị chính phủ hạn chế.

Honor of Kings có lẽ là trò chơi sinh lời nhiều nhất và đã mang về cho Tencent doanh thu 2,2 tỷ USD vào năm 2022. Lần đầu tiên được ng bố vào tháng 11 năm 2022, trò chơi chiến lược mới dựa trên tựa game di động ăn khách này có thể tận dụng tốt sự liên kết với bộ truyện, trong khi Tencent cũng đã ”bật đèn xanh” cho hai trò chơi di động khác được chuyển thể từ Honor of Kings.

Link: https://www.honorofkings.com/index.html