War of Prasia – MMORPG chiến đấu bối cảnh Trung cổ do NEXON phát hành

War of Prasia sẽ mở đăng ký trước cho người dùng tại Hàn Quốc thông qua hai kho ứng dung từ ngày 26/02.

Sau một năm không quá nổi bật với không nhiều trò chơi mới được giới thiệu, NEXON Company đã trở lại với sản phẩm mới nhất của ng ty – War of Prasia. Đây là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG với nền đồ họa 3D ấn tượng, các cảnh quan hoành tráng cùng một có chiều sâu lấy cảm hứng từ các cuộc chiến tranh giành địa bàn, sức ảnh hưởng tại một thế giới giả tưởng. Trước đó NEXON cũng đã tung ra một đoạn trailer hơn 2 phút nhằm giúp người chơi có được cái nhìn đầu tiên về đồ họa cũng như combat của trò chơi.

Trò chơi lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng có tên gọi là Prasia, từ lâu nơi đây đã nổ ra hàng loạt các cuộc chiến tranh từ to đến nhỏ giữa các thế lực để tranh giành nhau tài nguyên, địa bàn. Cuộc hành trình tìm kiếm vinh quang, trở thành chiến thần bách chiến bách thắng của người chơi chính thức khởi đầu từ một tân binh của hiệp hội các chiến binh Prasia. Trong cuộc hành trình này, người chơi không chỉ tìm kiếm được những đồng minh đáng tin cậy mà còn có cơ hội tiếp xúc đến với các bí mật về nguồn gốc của thế giới Prasia.

War of Prasia lấy chủ đề chiến tranh giữa các thế lực ở thế giới giả tưởng Prasia.

War of Prasia sỡ hữu cho mình nền đồ hoạ 3D chân thực, sống động được thiết kế trên ng nghê tiên tiến nhất hiện nay. Trò chơi đã tạo nên một thế giới giả tưởng War of Prasia cực kỳ chân thực, sinh động với tâm điểm là các cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, hoành tráng với độ chi tiết,hoàn thiên cao tới từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra hiệu ứng hình ảnh được sử dụng trong trò chơi cũng có chất lượng rất tốt  vừa giúp tăng tính chân thực cho các trận chiến vừa tăng độ hoành tráng, ấn tượng của màn chơi (nhất là trong các trận chiến ng thành, đánh boss).

Trò chơi sở hữu nền đồ hoạ 3D chân thực, chi tiết trong thiết kế cảnh quan.

Trên nền tảng lối chơi của thể loại MMORPG, đội ngũ thiết kế của War of Prasia đã mang tới hai cải tiến quan trọng nhất cho trải nghiệm của người chơi. Đầu tiên là việc trò chơi giờ đây lấy nền tảng dựa trên các bang hội – nơi người chơi không chỉ còn tham gia bang hội, bang chiến thông thường mà còn phải cùng đồng minh chiếm đất, tài nguyên để xây dựng và phát triển căn cứ. Bang hội càng mạnh mẽ thì người chơi sẽ càng được hỗ trợ và nhận về nhiều sự giúp đỡ thiết thực hơn. Thứ hai là hệ thống chiến đấu đã được thêm vào cơ chế ‘thế’ nôm na là người chơi sẽ có các thế đứng khác nhau và một khi thay đổi sẽ thay đổi các chiêu thức được tung ra giúp các đòn tấn ng trở nên liên tục và linh hoạt hơn.

Hệ thống chiến đấu linh hoạt hơn với việc thay đổi giữa 3 thế đứng trong trận chiến.

Ngoài ra một trong các điểm độc đáo không thể bỏ qua của War of Prasia được đội ngũ sản xuất nhắc tới chính là việc mọi quyết định của người chơi đều sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ diễn biễn của câu chuyện như hiệu ứng cánh bướm. Bên cạnh đó để giúp cho người chơi tối ưu thời gian, NEXON cũng đã thêm vào chế độ rảnh tay giúp người chơi vẫn có thể thu được tài nguyên, kinh nghiệm ngay cả khi offline.

Bạn đọc quan tâm đến War of Prasia có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.er&fbclid

Link iOS: https://apps.apple.com/kr/app/프라시아-전기/id1585093875