IG YSKM – ‘TheShy 2.0’ tập luyện ‘điên cuồng’ tới mức nhập viện vì đau tim

Dường như IG YSKM đã gặp phải cú sốc lớn về mặt tinh thần khi để thua TT, vậy nên anh đã tập luyện không ngừng nghỉ trong những ngày vừa qua.

Thời gian vừa qua, LPL Mùa Xuân 2023 đã có sự nổi lên của “thế lực” IG khi dành được đến 3 trận thắng 2-0 liên tiếp trước AL, RNG và EDG. Trong đó, người đi đường trên IG YSKM được nhiều fan gọi bằng cái tên “TheShy Hong Kong” vì kỹ năng cũng như sự tự tin của anh chàng này.

Nhưng trong ngày thi đấu 4/2 vừa qua, IG đã để thua 1-2 trước TT và đánh mất chuỗi bất bại tại LPL của mình. Dường như điều này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến “cái tôi” của YSKM. Vậy nên anh chàng này đã trở về gaming house và tập luyện “điên cuồng” không ngừng nghỉ.

Lịch sử đấu của IG YSKM trước khi anh nhập viện.

Kết quả là mới đây, một quan chức của IG thông báo rằng YSKM đã bị đau tim và phải nhập viện giữa đêm. Theo cộng đồng LMHT Trung Quốc chia sẻ, lịch sử đấu của YSKM tràn ngập Jayce trước khi anh nhập viện.

Hình ảnh YSKM ôm ngực trên sóng livestream được fan chụp lại.
Tên thật của tuyển thủ sinh năm 2004 này là Chau Shu Tak (鄒樹德).

Ngay khi vụ việc được lan truyền trong cộng đồng LPL, YSKM đã trở thành tâm điểm với những luồng ý kiến trái chiều. Có người cho rằng YSKM đúng là một tấm gương về sự chăm chỉ cũng như nỗ lực tập luyện. Ngược lại, cũng có nhiều người nhận xét tuyển thủ này nên tập luyện một cách khoa học hơn, cho rằng anh cần cân đối hợp lý thời gian “tryhard” và nghỉ ngơi thường ngày.

Cách đây ít giờ, fanpage IG cũng thông báo về tình hình của YSKM:

“Bác sĩ nói Tiểu Chau (YSKM) tạm thời không sao, chỉ hơi thiếu dinh dưỡng, nếu có vấn đề gì, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý. Cậu ấy chăm chỉ thật đấy nhưng đây là một bài học…” – thông báo từ fanpage IG.

Do đó, khả năng cao “TheShy 2.0” sẽ hồi phục sức khỏe và trở lại thi đấu trong tuần 4 của LPL Mùa Xuân 2023.

Xem thêm: LMHT: Riot học tập Garena và ra mắt sự kiện đặc biệt nhân dịp Valentine