LMHT: Riot học tập Garena và ra mắt sự kiện đặc biệt nhân dịp Valentine

Cộng đồng game thủ đang lan truyền hình ảnh về một sự kiện đặc biệt trong LMHT nhân dịp ngày lễ Valentine sắp tới mà Riot Games để rò rỉ.

Suốt gần một tháng vừa qua, cộng đồng LMHT đã có những phản ứng trái chiều về ưu cùng nhược điểm giữa hai máy chủ Garena và Riot Games. Trong số đó, vấn đề “khuyến mãi” đã trở thành chủ đề được bàn tán và nhắc đến rất nhiều, bởi nhiều người cho rằng Riot Games ra mắt quá ít những sự kiện khuyến mãi, giảm giá hay “gacha” trang phục.

Nhưng mới đây, cộng đồng LMHT đã lan truyền hình ảnh về sự kiện mới sắp ra mắt trong dịp Valentine sắp tới:

Riot is copying Wild Rift Events to League PC – League of Legends

Trước đấy Riot Games đã hé lộ những trang phục cho ngày Valentine 2023 là Amumu, Caitlyn và Vi. Và trong nội dung sự kiện này, người chơi sẽ sử dụng các nguyên liệu sữa, bơ, trứng,… để làm bánh. Dù chưa hé lộ phần thưởng cụ thể, tuy nhiên nhiều fan đồn đoán nó sẽ giống vật phẩm được đổi từ kỉ vật sự kiện như Tinh Hoa Lam, Ngọc Tân Niên, mảnh trang phục, Rương và Chìa Khóa Hextech,…

Kế hoạch bán bánh trong sự kiện Valentine sắp tới của LMHT bị rò rỉ.

Về phần cộng đồng, có nhiều ý kiến cho rằng Riot Games đang cố “học hỏi” Garena để ra mắt thêm nhiều sự kiện trong LMHT. Mặt khác, cũng có người nhận xét Riot đang đưa những sự kiện trên Tốc Chiến vào LMHT.

Dẫu vậy, đây vẫn chỉ là những thông tin rò rỉ từ cộng đồng LMHT, để biết được chính xác sự kiện mới trong LMHT có mang “bản sắc” của Garena hay không thì người chơi vẫn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

Xem thêm: LMHT: Hướng dẫn sử dụng phần mềm giảm ping miễn phí