Top 5 câu nói đáng nhớ nhất đến từ movie Kimetsu no Yaiba: Đường tới làng Rèn Gươm

Đây chính là 5 câu nói truyền cảm hứng nhất mà các bạn sẽ nghe khi mọi người xem movie Kimetsu no Yaiba: Đường tới làng Rèn Gươm trong thời gian sắp tới.

1. “Em sẽ tự quyết định về sự hạnh phúc của bản thân”

Sau khi Tanjiro bất tỉnh trong trận chiến với Gyutaro, cậu đã xin lỗi mọi người vì đã làm họ thất vọng. Tuy nhiên, Nezuko đã xuất hiện trước mặt Tanjiro để yêu cầu ngưng việc xin lỗi lại, tại vì anh đã liên tục làm như vậy trong suốt cuộc đời mình. Tanjiro là kiểu người sẽ xin lỗi vì gia đình họ không giàu có, hoặc vì Nezuko không có quần áo sang trọng để mặc.

Tuy nhiên, Nezuko khẳng định rằng những thứ đó không làm cô hạnh phúc bằng việc có Tanjiro bên cạnh. Chính câu nói này đã làm mối quan hệ anh em ruột của họ không chỉ dừng ở việc Tanjiro tìm cách chữa trị cho Nezuko, mà còn là Nezuko giúp đỡ Tanjiro ở cả chiến đấu cũng như nội tâm.

2. “Ta đã chờ khoảnh khắc này từ rất lâu về trước rồi”

Khi giao đấu với Gyutaro vá do không có kiếm sĩ nào khác hỗ trợ, Tanjiro đã nhận khá nhiều đòn đánh từ Thượng Huyền Lục. Chính vì vậy mà Tanjiro phải mang theo chiếc hộp có chứa Nezuko để chạy thoát thân.

Và khi Tanjiro ở bước đường cùng, cậu nói rằng dù mạng sống đang ở thế ngàn cân treo sợi tóc, nhưng bản thân vẫn còn một bí mật. Tanjiro xông thẳng vàovà húc đầu Gyutaro và còn tấn ng thêm bằng một đòn từ thanh kunai tẩm độc. Đây có thể được xem là một trong những khoảnh khắc ngầu nhất từ trước tới giờ của Tanji

3. “Cố gắng hòa hợp đi. Trong thế giới này thì hai anh em của ngươi chỉ có thể nương tự lẫn nhau”

Sau khi Daki và Gyutaro bị đánh bại, họ bắt đầu lăng mạ và đổ lỗi cho nhau về sự thua cuộc này. Cuộc tranh cãi leo thang đến mức Gyutaro nói với Daki rằng anh ước gì em gái của mình chưa bao giờ được sinh ra, nhưng Tanjiro đã bịt miệng Gyutaro lại.

Tanjiro khẳng định rằng trong thâm tâm, Gyutaro không bao giờ cảm thấy như vậy. Vì có lẽ chỉ có Tanjiro thật sự hiểu được cảm giác của một người anh trai. Tanjiro còn nhắc lại cho họ về quá khứ của nhau. Nhờ đó, hai anh em Gyutaro và Daki đã làm lành với nhau nơi suối vàng. Đây có thể được xem như một trong những cảnh cảm động nhất của Kimetsu no Yaiba.

4. “Chắc có lẽ là em ảo tưởng nên mới đang thấy Inosuke đang bò trên trần nhà”

Sau trận chiến với Gyutaro, Tanjiro đã hôn mê liên tục trong 2 tháng. Mọi người đều lo lắng cho cậu. Tuy nhiên, Inosuke và Zenitsu lại may mắn hơn Tanjiro. Đặc biệt là Inosuke, cậu dường như ở trong tình trạng tuyệt vời nhất, cậu khỏe đến mức có thể bám chặt vào trần nhà của Tanjiro.

Khi Tanjiro tỉnh lại thì đó là một trong nhứng thứ đầu tiên cậu nhìn thấy và thốt lên câu thoại buồn cười trên. Tuy tình tiết này không cảm động cũng không máu lửa, nhưng đây là một trong những khoảnh khắc hài hước mà người xem cần sau khi chứng kiến một trận chiến khá gay cấn.

5.” Tôi tham gia là để tìm được người đàn ông sẽ cưới tôi cả đời”

Hầu hết những người tham gia Sát Qủy Đoàn là do họ đã trải qua một thảm kịch do quỷ gây ra. Tuy nhiên, Luyến Trụ Mitsuri lại hoàn toàn khác. Mặc dù Mitsuri có một tình yêu sâu sắc với người khác, nhưng cô không gặp may mắn trong chuyện tình cảm do sức mạnh khổng lồ của mình.

Chính vì vậy mà Mitsuri tham gia Sát Qủy Đoàn đểì cô tìm được một người chồng mạnh hơn mình. Mặc dù cho lý do này thoạt nhìn có vẻ nông cạn, nhưng cũng chính nhờ vào lý do này mà cô đã chiến đấu cực kỳ quyết liệt để bảo vệ người khác và thể hiện lòng tốt với mọi người.

>>>>> Xem thêm: Attack On Titan bước vào đời thật thông qua sự trợ giúp của AI