Knockout City – Game bóng ném battle royale xác nhận sắp đóng cửa

Velan Studios đã thông báo rằng sẽ đóng cửa trò chơi bóng ném battle royale Knockout City.

Theo đó, máy chủ của trò chơi Knockout City sẽ đóng vào ngày 6 tháng 6, và không thể chơi được nữa. Season hiện tại, Phần 9, kết thúc vào ngày 23 tháng 5. Hai tuần cuối cùng của trò chơi sẽ diễn ra lễ kỷ niệm chia tay người chơi. Theo Velan, Knockout City có thể tồn tại trên một máy chủ PC riêng vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Knockout City phải đóng cửa vào tháng 6/2023.

Jeremy Russo, giám đốc trò chơi, cho biết trong bài đăng thông báo: “Rất nhiều tình yêu, niềm đam mê và ng việc khó khăn dồn vào Knockout City. Game sở hữu cộng đồng người chơi tích cực và luôn dành tình yêu cho sản phẩm. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để duy trì tựa game này. Chúng tôi yêu tất cả game thủ và mãi mãi cảm ơn đến họ”. Mặc dù có hơn 12 triệu người chơi và hàng tỷ KO trên toàn cầu, nhưng có một số khía cạnh của trò chơi cần có sự đột phá lớn để thu hút và giữ chân đủ tốt hơn người chơi.

Russo nói thêm rằng Velan sẽ sử dụng những gì đã học được để tạo ra nhiều trò chơi hơn trong cùng vũ trụ với Knockout City. Trong thời gian chờ đợi, bản cập nhật cuối cùng của Knockout City sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 2. Đồng thời, Velan sẽ vô hiệu hóa tất cả các giao dịch bằng tiền thật trong trò chơi. Phiên bản máy chủ riêng của game sẽ có sẵn dưới dạng tải miễn phí trên PC trong thời gian tới.

Knockout City không phải là tựa game nhiều người chơi duy nhất thông báo ngừng hoạt động trong tuần qua. Iron Galaxy cũng thông báo rằng sẽ ngừng hoạt động Rumbleverse, trò chơi chỉ tồn tại 6 tháng kể từ khi ra mắt. Không giống như Knockout City, Rumbleverse sẽ không tồn tại trong một máy chủ riêng. Đối với Velan Studios, Russo cho biết hãng đang trong “các giai đoạn phát triển khác nhau cho một vài dự án khác” và sẽ chuyển sang phát triển toàn thời gian sau khi Knockout City ngừng hoạt động.

Knockout City là một trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh theo đội có quy tắc chơi giống với bóng né. Mục tiêu của người chơi là tấn ng kẻ thù từ đội đối phương bằng cách hạ gục bằng một quả bóng. Có một số loại bóng trong trò chơi, bao gồm bóng mặt trăng, cho phép người chơi cầm bóng nhảy cao hơn và bóng bom, là một quả bom hẹn giờ phát nổ khi va chạm. Người chơi cũng có thể ném một người chơi khác như một quả bóng. Khi sẵn sàng ném bóng, bạn sẽ nhắm mục tiêu và khóa chặt đối phương, giữ nút ném để thực hiện nhanh hơn và khó bắt được hơn. Một cú ném thành ng không phụ thuộc vào độ chính xác hay độ chính xác của cú ném, mà phụ thuộc vào vị trí và chiến lược của người chơi. Người chơi có thể né tránh hoặc bắt một quả bóng ném vào họ và sẽ hồi sinh sau khi bị bóng ném hai lần.

Xem thêm: Assassin Creed Valhalla giành giải Grammy cho Nhạc nền trò chơi điện tử hay nhất