LMHT: Chê Riot thiết kế trang phục ‘vô lý’ cho Ashe, fan tự tay làm lại tạo hình cho cô nàng này

Theo anh chàng này chia sẻ, Ashe của LMHT đã được lấy cảm hứng từ Drow Ranger trong Dota, tuy nhiên cốt truyện của cả 2 lại khác nhau hoàn toàn.

Mới đây, một “fan cứng” của Ashe đã dày ng thiết kế lại tạo hình cho Ashe – chiến mẫu của tộc Hậu Nhân Avarosa. Anh chàng cho rằng bản thiết kế của bản thân tốt hơn, hợp lý hơn so với phiên bản của Riot Games.

Tạo hình gốc của Ashe bị chê là quá tập trung vào yếu tố “sexy” của cô nàng này.

Trong đó, anh chàng này chỉ ra sự bất hợp lý trong trang phục gốc của Ashe, anh cho rằng Cung Băng có tạo hình được lấy cảm hứng từ Traxex – Drow Ranger của Dota, đồng thời được hoàn thiện tạo hình với phong cách Hot Elven Ranger của Warcraft 3. Về cơ bản, tạo hình này hoàn toàn phù hợp với Drow Ranger vì đây là cung thủ tộc Elf sinh sống và chiến đấu trong rừng.

Trái lại, Ashe là sống tại nơi lạnh giá như Freljord nhưng lại chạy khắp nơi với chiếc váy ngắn kèm theo áo choàng siêu mỏng. Riot Games bị chê là đã quá tập trung vào yếu tố “sexy” thay vì sự logic dành cho trang phục của vị tướng này. Vậy nên “fan cứng” kia cho rằng Ashe nên mặc ấm áp hơn ngay cả khi cô nàng này có khả năng chống chọi mạnh mẽ với cái lạnh từ Iceborn.

Tạo hình của Ashe trong Huyền Thoại Runeterra.

Theo đó, anh chàng này đã thiết kế khá nhiều phiên bản mới của Ashe dựa trên chính nhân vật này trong tựa game Huyền Thoại Runeterra. Trong phiên bản này, Ashe có trang phục ấm áp hơn nhiều so với bản gốc trong LMHT.

Những ý tưởng ban đầu về vị tướng vùng Freljord.

Đồng thời, “fan cứng” kia cũng cho rằng Ashe nên có dáng vẻ của một chiến binh từng trải qua nhiều trận chiến – theo đúng như cốt truyện của Ashe tại Freljord. Vậy nên anh đã thêm một vài vết sẹo cho nữ cung thủ vùng Freljord.

Những phiên bản cuối cùng của Ashe sau khi được fan thiết kế cho “đúng chất chiến binh Freljord”.

>>>>> Xem thêm: G2 Esports vô địch LEC Mùa Đông 2023 và giành vé đầu tiên đến MSI 2023