LMHT: Cộng đồng game thủ bàn tán xôn xao về ‘chị gái LGD’ thi đấu tại LPL

Với kiểu tóc dài đầy nữ tính của mình, tuyển của nhà LGD của giải đấu LPL đang trở thành tâm điểm của cộng đồng LMHT quốc tế.

Trong LMHT, việc các nữ tuyển thủ xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp như LCS hay LEC vẫn luôn là đề tài nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Ví dụ như mới đây, cộng đồng LMHT phương Tây đã bàn tán xôn xao về một “bóng hồng” xuất hiện tại giải đấu hàng đầu Trung Quốc – LPL.

Ngay khi tuyển thủ này xuất hiện trên sóng LPL, nhiều người xem quốc tế đã tò mò về việc LGD xqw là nam hay nữ, thậm chí nhiều người theo dõi tại chính Trung Quốc cũng không phân biệt nổi và phải lên các diễn đàn game để hỏi.

Hình ảnh đang được lan truyền trên các diễn đàn LMHT.

Theo tìm hiểu, LGD xqw tên thật là Zheng Xia-Jian và anh không phải là một “bóng hồng”, thay vào đó xqw là một chàng trai mới chuyển từ LDL (giải hạng 2 Trung Quốc) lên LPL thi đấu. Bên cạnh đó, cái tên xqw của anh chàng này là viết tắt của “Xiǎo qīngwā” (tạm dịch: Chú Ếch Con).

Nhưng ngoài cái tên xqw, tuyển thủ này còn đang bị cộng đồng LPL gọi bằng cái tên “chị gái LGD” vì kiểu tóc có phần nữ tính của anh.

Không những buộc tóc đuôi ngựa, phần tóc trước mái của xqw cũng có kiểu tạo dáng khá nữ tính.

Hiện tại, LGD vẫn chưa có một trận thắng nào và đang đứng tại vị trí top 15 của LPL Mùa Xuân 2023. Vậy nên nếu không muốn mất quyền tham dự vòng Playoffs sắp tới, đội tuyển này sẽ phải nhanh chóng giành lấy những chiến thắng quan trọng tại Vòng Bảng.

Xem thêm: LMHT: Jankos lập kỷ lục về tốc độ thua tại LEC trong lần đầu đối mặt G2