Hình ảnh đầu tiên của One Piece live action được ng bố khiến các fan tranh cãi kịch liệt

Mới đây thì poster đầu tiên cho bộ phim One Piece live action do Netflix sản xuất đã được ng bố và khiến fan hâm mộ chia làm hai luồng ý kiến trái chiều.

Hình ảnh đầu tiên của One Piece live action được công bố khiến các fan tranh cãi kịch liệt

One Piece là một trong những thương hiệu có sức ảnh hưởng và sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu nhất thế giới, vì thế sẽ không khó hiểu nếu như phiên bản chuyển thể người đóng của tác phẩm này nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Và mới đây thì Netflix đã hé lộ hình ảnh đầu tiên của One Piece live action với tạo hình của năm thành viên băng Mũ Rơm khi nhìn từ đằng sau. Tuy nhiên sau khi ng bố thì hình ảnh này đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi không ít fan hâm mộ e ngại rằng bộ phim sẽ tiếp bước “siêu phẩm” Dragon Ball Evolution.

Theo đó thì đại đa số khán giả đều nhận ra “vấn đề” trong khâu tạo hình nhân vật khi có nhiều điểm khác biệt so với nguyên tác. Đầu tiên là việc Luffy không còn đeo đôi “dép tông lào” huyền thoại mà thay vào đó là sử dụng một chiếc giày. Tiếp theo là Zoro cùng Sanji thì có chiều cao quá “khiêm tốn”, đặc biệt là anh Ba của băng Mũ Rơm khi thay vì thân hình cân đối thì lại trông hơi đô quá mức, nhiều khán giả còn đùa rằng Sanji trong bản live action sử dụng nắm đấm chứ chán dùng chân rồi. Ngay cả Nami cũng bị không ít fan là nhìn quá “lực lưỡng” và không phù hợp với hình tượng mảnh khảnh trong nguyên tác.

One Piece live action dự kiến lên sóng trong năm nay và sẽ trả lời những thắc mắc của các fan hâm mộ

Tất nhiên có kẻ chê thì cũng có người khen, vẫn có nhiều fan cho rằng chỉ với một tấm poster chưa nói lên điều gì cả, quan trọng vẫn là chất lượng sau cùng khi bộ phim chính thức được phát hành. Hiện những tranh cãi của người hâm mộ trên các trang mạng xã hội vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, và chắc hẳn hình ảnh của One Piece live action sẽ còn được mang ra bàn tán cho đến khi bộ phim thật sự ra mắt.

One Piece là một bộ phim truyền hình trực tuyến sắp ra mắt được phát triển bởi Matt Owens và Steven Maeda cho dịch vụ chiếu phim trực tuyến Netflix. Bộ phim được coi là chuyển thể live action của bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên ra mắt năm 1997 của tác giả Eiichiro Oda. Nó được sản xuất bởi Tomorrow Studios và Shueisha (nhà xuất bản manga). Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Iñaki Godoy, Mackenyu, Emily Rudd, Jacob Romero Gibson và Taz Skylar. One Piece live action dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023.

Dàn diễn viên chính của băng hải tặc Mũ Rơm với khởi đầu từ East Blue:

  • Monkey D. Luffy do Inaki Godoy thủ vai.
  • Roronoa Zoro do Mackenyu Arata thủ vai.
  • Nami do Emily Rudd thủ vai.
  • Usopp do Jacob Romeo Gibson thủ vai.
  • Sanji do Taz Skylar thủ vai

Xem thêm: One Piece Film: Red kết thúc vòng đời chiếu rạp với một poster đặc biệt